Trải nghiệm trò chơi pikachu trên web không bị Flash chặn

Trò chơi pikachu gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn, đặc biệt là các bạn làm văn phòng. Game tiện dụng, nhỏ gọn rất dễ chơi nên trong lúc làm việc căng thẳng có thể mở lên để xua tan đi những mệt mỏi trong công việc

Chơi online trên website click phía dưới

>> Mẹo chơi pikachu dễ chiến thắng

Trò chơi pikachu này có gì khác so với các phiên bản trước đó?

– Về các hình ảnh nhân vật thì nó hoàn toàn giống với phiên bản game pikachu cổ điển. Các chú pkiachu hay các bưu bối thần kỳ khác đều không thay đổi.

– Về âm thanh cũng không có sự thay đổi, các âm thanh khi tìm thấy cặp thú giống nhau hay lúc “bí” và nhạc dạo cũng được lấy từ phiên bản Pikachu cổ điển.

– Đồ họa tổng thể có khác chút ít so với phiên bản Flash như thanh máu nằm dọc, các cột tính điểm, màn chơi đều nằm dọc.
– Cách chơi game pikachu: hoàn toàn giống với luật chơi phiên bản cũ. Người chơi phải tìm thấy 2 con thú giống nhau những đường nối của chúng không quá 3 đường nối.

– Một điểm hoàn toàn khác so với các game khác: Trò chơi pikachu này được thiết kế trên HTML chứ không phải là Flash, Nếu bạn chơi trên các trình duyệt khác thì sẽ chặn Flash bạn sẽ khó chơi được game và đến cuối năm 2020 Flash chính thức khai tử.

Do đó game pikachu này luôn chay trên mọi trình duyệt. Đặc biệt bạn có thể chơi màn hình rộng – Full Sreen.

Trên đây là những điểm thú vị về game pikachu mà đã trải qua nhiều năm, đã có biết bao game mới được ra đời nhưng nó vẫn tồn tại và luôn giữ được số lượt tìm kiếm khá cao.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment