Đổi đường dẫn lưu file của Zalo để dễ tìm hơn

243 Lượt xem 5 Likes Comment

Trong quá trình sử dụng Zalo trên PC bạn thường nhận hình ảnh, file truyền từ bạn bè và người thân, bạn muốn lưu những hình ảnh hay những file đó những nơi dễ dàng tìm thấy hơn so với đường dẫn mặc định mà Zalo định sẳn?. Đường dẫn mặc định mà Zalo định sẳn là khá khó tìm C:\Users\Administrator\Documents\Zalo Received Files. Do đó bạn có thể đổi đường dẫn lưu file của Zalo trên PC để dễ tìm hơn mỗi khi nhận hình ảnh từ bạn bè hay người thân.
Hướng dẫn đổi đường dẫn lưu file của Zalo 2018
Từ giao diện Zao trên pc bạn chọn hình bánh răng (Cài đặt) => chọn dòng “Tùy chỉnh”.
đổi đường dẫn lưu file của ZaloTại popup  hiện lên bạn chú ý dòng “Lưu tất cả file vào” bạn hãy chọn nút thay đổi để chọn thư mục cần lưu sau đó nhấn Lưu để hoàn thành.
đổi đường dẫn lưu file của Zalo 2018Ngoài việc thay đổi đường dẫn lưu file của Zalo thì tại đây bạn còn có thể thực hiện một số thiết lập khác như bật/tắt chế độ sử dụng avatar làm hình nền, bật/tắt chế độ khởi động zalo cùng máy tính, bật/tắt ghi nhớ mật khẩu đăng nhập….
Zalo là một ứng dụng đã quá quen thuộc với mọi người, đây là ứng dụng cho phép bạn gọi điện, gọi video, nhắn tin, tạo nhóm…miễn phí, nếu điện thoại của bạn có kết nối Internet thì việc trao đổi thông tin của bạn với bạn bè sẽ vô cùng đơn giản bởi vì bạn có thể chat với bạn bè thông qua hợp thoại chat của zalo và đặc biệt bạn có thể chia sẽ những cảm xúc, cảm nghỉ của mình lên tường zalo giống như facebook. Nếu máy tính của bạn chưa có Zalo thì hãy tải và cài đặt zalo trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể thích

Trả lời