Làm gì để xóa tin nhắn đã gửi trong skype 2018

Skype 2018 đã nâng cấp giao diện mới và nó đã mang lại cho người dùng thêm những điều thích thú, những tính năng hấp dẫn của skype thì không cần nhắc đến nữa. Ở đây bài viết sẽ đề cập ngay vấn đề mà bạn đang cần giải quyết đó chính là xóa tin nhắn đã gửi trong skype. Đây là vấn đề khá quan trọng vì không phải lúc nào bạn cũng nhắn tin đúng chính tả, hay gửi tin nhắn đúng người, sẽ có những trường hợp bạn nhắn sai tin nhắn, sai chính tả và nghiêm trọng hơn là nhắn tin nhầm người nó có thể sẽ gây ra phiền toái cho bạn. Nên việc xóa ngay tin nhắn đã gửi trong skype là cách khắc phục tốt nhất.
Hướng dẫn xóa tin nhắn đã gửi trong skype
Tại khung chat của skype bạn kéo chọn tin nhắn cần xóa.
xóa tin nhắn đã gửi trong skypeBạn sẽ những tùy chọn như sau:
+ Tìm kiếm bằng bing: Tùy chọn này dùng cho trường hợp bạn muốn tìm kiếm thông tin liên qua đến những từ mà người khác nhắn cho bạn mà bạn không hiểu nó là gì.
+ Sao chép tin nhắn: Sao chép tin nhắn để dán vào word, excel…
+ Nhảy về trang trước: Bạn có thể lịch sử tin nhắn theo thời gian mà skype cung cấp.
+ Chọn tất cả: Chọn tất cả các nội dung chat với người khác.
+ Sửa tin nhắn: DÙng cho trường hợp bạn nhắn sai hoặc sai chính tả.
+ Xóa tin nhắn: Đây là vấn đề bạn đang cần giải quyết, hãy lựa chọn chúng nếu bạn đã “lỡ tay” nhắn nhầm.
Ngoài việc xóa được tin nhắn đã gửi thì bạn cũng có thể xóa cả những tập tin đính kèm hay hình ảnh đính kèm nhé. Thật là một tính năng không thể tuyệt vời hơn mà skype đã cung cấp cho người dùng.
Chỉ cần một thao tác là bạn có thể dễ dàng xóa tin nhắn đã gửi trong skype.
Skype là gì?
Skype là một công cụ dùng để nhận cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi đi không hề thua kém chất lượng cuộc gọi từ điện thoại thông thường. Điểm đặc biệt của Skype là nó có thể sử dụng trên cả hai nền tảng là PC và điện thoại/máy tính bảng, tức là người dùng không chỉ gọi được cho nhau trên điện thoại thông qua tính năng gọi điện hay cuộc gọi video mà còn có thể gọi từ PC này sang PC khác chỉ cần có kết nối Internet. Ngoài ra, người dùng sử dụng Skype còn có thể nhắn tin, trò chuyện trực tuyến với người khác hoặc trò chuyện nhóm qua tính năng chat hoặc voice chat đồng thời gửi tập tin, gửi hình ảnh và sử dụng biểu tượng.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment