TOP game giết thời gian siêu hấp dẫn dành cho bạn trẻ

2 tựa game giết thời gian siêu tuyệt vời, xứng đáng cài vào máy dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội giải trí, cho những giờ buồn tẻ trôi nhanh, đảm bảo chơi là mê.

Nếu như bạn phải ngồi không một chỗ và chẳng biết phải làm gì? Bạn muốn chơi game giết thời gian để việc chờ đợi trở lên bớt nhàm chán. Hãy ngay lập tức tham khảo các tựa game dưới đây. Chúng chính là những game mobile tuyệt hảo để ngồi giết thời gian dành cho bạn.

Rodeo Stampede

Rodeo Stampede được nghiên cứu và phát hành bởi Yodo1. Đây là chơi có đồ họa phần lớn giống với Minecraft. Đó cũng chính là yếu tố tiên quyết khi nó là nền tảng cho nhà sản xuất có thể tối đa hóa sự vui nhộn của các chi tiết tạo hình trong game mobile này. Trò chơi được đánh giá có màu sắc phong phú nhưng sắp xếp khoa học không tạo cảm giác rối mắt. Game thực sự đem lại những trải nghiệm khó quên cho người chơi.

>> Tải game Rodeo Stampede cho Android

game giết thời gian

Rodeo Stampede đồ họa đẹp, chơi dễ hiểu

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một chàng cao bồi với nhiệm vụ thuần phục các loài động vật hoang dã và quản lý sở thú trên mây của mình. Bạn sẽ làm tăng thêm nguồn doanh thu, tạo tài khoản chơi giàu có bằng cách đa dạng hóa sở thú của mình. Bởi lẽ, mỗi ngày sẽ có đoàn tham quan với những chiếc tàu bay ghé thăm sở thú.

Tại đây, muốn tăng số thú trong sở thú của mình, người chơi sẽ phải khéo léo với các lần nhảy từ động vật này sang động vật khác bằng những cú quăng dây của mình. Cú nhảy thành công khi bạn kịp thời tap đúng lúc loài vật lọt vào chiếc vòng dây thừng, còn không bạn chắc chắn sẽ bị té sấp mặt và phải chơi lại từ đầu.

Đặc biệt, bạn sẽ dễ bị lao vào vách đá, va đập vào con vật khác hay lùm cây gây tổn thương nếu ngồi trên lưng một loài quá lâu. Do đó, khi chơi bạn cần hạn chế và chỉ nên làm thế khi bạn cần thu phục một loài vật mới. Bạn cũng không nên chạy quá xa, bởi lẽ càng chạy xa thì chiếc vòng dây của bạn càng bé. Điều này, đồng nghĩa với việc ngã sấp mặt là điều trở lên vô cùng dễ dàng.

Các loài động vật có trong game rất phong phú. Bên cạnh những loài động vật hoang dã quen thuộc như Linh Dương, Sư Tử, Ngựa Vằn, Đà Điểu, Voi,… cũng sẽ có những loài vật tiền sử như Khủng Long, Rồng,… Hệ thống động vật tại Rodeo Stampede đa dạng đã góp phần tăng cao tính tò mò, thu hút người chơi, bạn có thể chơi cả ngày mà không thấy nhàm chán.

game giải trí khi rãnh rỗi

Rodeo Stampede ấn tượng với người chơi

Rodeo Stampede là tựa game giết thời gian có lối chơi đơn giản, không quá khó. Xét về khía cạnh giải trí chúng mang đến sự hấp dẫn và hứng thú khó cưỡng cho người chơi. Chính vì thế, ngày một nhiều người tìm đến trò chơi này, nhất là khi chúng có thể cài đặt ở cả IOS lẫn Android.

Donut County

Donut County là game giết thời gian được xây dựng như cách dọn dẹp nhà cửa; hút tất cả mọi thứ vào một cái hố đen lớn. Điều hiển nhiên ở tựa game này mọi thứ bạn hút được sẽ rơi xuống hố thay vì cuộn tròn thành một cục như một số trò chơi khác cùng thể loại.

>>> Download game Donut County cho máy tính

game nào chơi giải trí

Game có tựa như dọn dẹp nhà cửa

Cách chơi game vô cùng đơn giản: Trở thành một chiếc hố và nuốt chửng tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn trong suốt quãng thời gian của trò chơi.

Chiếc hố ở độ sâu 999 feet dưới lòng đất, những đống tàn tro bao phủ xung quanh Donut County và những phế tích từ lâu đời của họ. Trong game việc phá hủy các khu dân cư và các công trình sẽ gây ra sẽ làm đổ vỡ các cấu trúc, tạo điều kiện cho chiếc hố khi còn bé sẽ dễ “tiêu hóa” các công trình hơn. Ban đầu là bạn một chiếc hố nhỏ, chỉ có thể nuốt vài mẩu giấy, một ít cỏ hoặc có thể là những viên gạch.

Càng nuốt được nhiều, chiếc hố sẽ càng mở rộng nhanh hơn, và khi đó những thứ nó có thể nuốt sẽ là những chiếc ghế gấp, bàn gỗ, một bầy thú hay thậm chí là cả một tòa nhà.

game giết thời gian tốt nhất

Càng nuốt nhiều hố to và bạn dành chiến thắng

Trên đây, là 2 tựa game giết thời gian được nhiều người chơi lựa chọn. Game độc đáo, đồ họa đẹp và dễ chơi luôn mang tới những giờ chơi giải trí hoàn hảo, cho việc chờ đợi trở lên nhẹ nhàng hơn!

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội