Thu nhỏ video đang xem trên youtube xuống góc dưới màn hình

57 Lượt xem 4 Likes Comment

Nếu bạn sử dụng điện thoại vào youtube thì sẽ thấy một chức năng rất hay đó là có thể thu nhỏ video đang xem trên youtube xuống góc dưới màn hình. Lúc này bạn có thể tìm kiếm một video khác trên youtube mà không ảnh hường gì đến video đang mở. Chính vì sự tiện lợi này mà gần đây Google đã bổ sung cho dịch vụ video trực tuyến của mình. Hiện nay khi bạn sử dụng youtube trên nền tảng máy tính bàn bạn sẽ được trải nghiệm tính năng thu nhỏ video đang xem trên youtube xuống góc dưới màn hình tương tự như trên điện thoại.
Tính năng này được phát hành vào đầu tháng này, cho phép mọi người tiếp tục phát video mà bạn đã xem trong khi vẫn duyệt một video khác. Các trang báo lớn của Việt Nam hiện nay như 24h đều đã có tính năng này khi xem các video. Trong quá trình xem video với trình phát thu nhỏ, bạn có thể thoát khỏi nó bằng cách nhấn phím “x” hoặc phím thoát trên màn hình của mình. Bạn cũng có thể kiểm soát danh sách phát, tạo danh sách chờ phát và truy cập video tiếp theo thông qua cửa sổ được thu nhỏ.
thu nhỏ video xuống màn hìnhVideo sẽ được thu nhỏ xuống góc dưới màn hình, trong khi đó bạn vẫn tha hồ tìm kiếm video khác hoặc duyệt một trang khác.
thu nhỏ video đang xem vào góc dưới màn hìnhVới tính năng này, khi bạn đang muốn tìm một video hấp dẫn khác nhưng không muốn ngừng phát một bản nhạc hiện tại hoặc danh sách đang phát, bạn chỉ việc thu nhỏ nó ở dạng cửa sổ nhỏ.
Trên youtube bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Miniplayer gần nút cài đặt thì sẽ được thưởng thức tính năng này.

Bạn có thể thích

Trả lời