Thay đổi theme skype và màu sắc skype với 02 bước

Bạn đã chán ngán với giao diện chat của skype, với một màu nền mà bạn đối diện suốt thời gian dài thì bạn sẽ dễ “mất cảm hứng” khi bạn chat với một ai đó. Nhưng bạn hãy yên tâm, bạn hoàn toàn có thể tự tay thay đổi một giao cũ kỹ đó bằng một theme khác đầy màu sắc hơn.
Hướng dẫn thay đổi theme skype
– Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào skype chat như bình thường, sau đó bạn chọn vào biểu tượng logo tài của mình tại góc trên bên trái giao diện
– Bạn sẽ đến một cửa sổ cài đặt tài khoản, bạn hãy kéo xuống phía dưới đến mục “theme” bạn hãy nhấn chọn nó.
– Tại đây bạn sẽ được lựa chọn những theme mà mình ưng ý, khi đã chọn được theme thì nhấn chọn dấu check để chọn
– Ngoài ra tại khung cài đặt này bạn còn có thể tùy chọn, thay đổi màu sắc skype tại dòng Color. Đổi tên skype khi chat….bạn đừng để những điều nhỏ nhoi đó làm quá trình sử dụng skype trở nên nhàm chán!
Skype là gì?
Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau.
Skype đã góp phần không nhỏ trong việc kết nối mọi người lại với nhau, từ Châu lục này đến Châu lục khác, từ đất nước này đến đất nước khác, từ thành phố này đến thành phố khác, những người sử dụng Skype đều có thể nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication” hoặc những dịch vụ trả phí với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm như SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment