04 trang web giúp bạn tắt quảng cáo youtube trên pc

Trong các kênh chia sẽ video trực tuyến hiện nay, trong 10 người thì có đến 09 người sử dụng youtube, hầu như ở Việt Nam chúng ta youtube là trang chia sẽ video đầy đủ và tốc độc phát nhanh nhất, đồng thời có nhiều tính năng giúp người dùng trải nghiệm những video tốt hơn, tùy chỉnh được tốc độ phát, chất lượng phát tùy theo tốc độ Internet….Do đó số người sử dụng youtube là khủng khiếp, chính vì vậy các dịch vụ quảng cáo trên đây ngày càng một nhiều, do youtube cũng là nơi kiếm tiền của các bạn kiếm tiền online.
Để tránh việc các quảng cáo làm phiền bạn khi đang xem phim, nghe nhạc…thì có một số trang web giúp bạn tắt quảng cáo youtube trên pc một cách triệt để.
1. Adless Tube
Adless Tube mang đến một giao diện khá giống YouTube nhưng hoàn toàn không có quảng cáo và phần bình luận của người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa hoặc đường dẫn URL vào thanh tìm kiếm và thưởng thức đoạn video yêu thích của mình.
tắt quảng cáo youtube trên pcBên cạnh đó, Adless Tube còn cung cấp một nút vô hiệu hóa tính năng tự động phát video tiếp theo, giúp bạn xem đi xem lại đoạn video hiện tại, cực phù hợp khi bạn đang “nghiện” một bài nhạc nào đó.
Bạn có thể thử nghiệm Adless Tube >>Tại đây<<.
2. ViewPure

ViewPure là một trang web hữu dụng khác với tính năng loại bỏ quảng cáo và bình luận tương tự như Adless Tube. Bên cạnh đó, trang web này còn cung cấp chức năng “Purify” giúp lưu lại những video mà bạn đã thích trên YouTube và dễ dàng xem lại trên ViewPure. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần kéo phím “Purify” và thả vào thanh bookmark trên Chrome hoặc Firefox.
cách tắt quảng cáo youtube trên pcKhác với Adless Tube, ViewPure sẽ không đưa ra những video gợi ý trên giao diện trang chủ. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm hoặc đường dẫn URL và trang web này sẽ hiển thị những video liên quan.
Bạn có thể trải nghiệm ViewPure >>tại đây<<.
3. Toogl.es

Toogl.es sở hữu giao diện khá đơn giản và thậm chí còn cung cấp nền tối (dark mode) cho người dùng. Ở góc trên bên trái là thanh tìm kiếm cùng danh sách rất nhiều hạng mục khác nhau để người dùng dễ dàng theo dõi những đoạn video mà mình yêu thích.
xem youtube khong co quang caoMặt khác, trang web này sẽ chỉ hiển thị video và lược bỏ hoàn toàn quảng cáo, bình luận hay bất cứ những thứ râu ria khác trên YouTube. Tốc độ tải của Toogl.es khác nhanh.
Bạn có thể thử nghiệm Toogl.es >>tại đây<<.
4. YT Instant

Đây thực chất là một công cụ tìm kiếm và khám phá dành riêng cho YouTube. Có thể bạn sẽ thắc mắc: “Vậy sao không trực tiếp tìm kiếm trên YouTube luôn?”. Câu trả lời nằm ở tốc độ. YT Instant sẽ bắt đầu cung cấp video theo thời gian thực ngay từ khi bạn gõ những chữ đầu tiên của từ khóa. Mặt khác, nó sẽ đưa ra những video thú vị mới mà bạn có thể quan tâm bên cạnh video cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.
xem youtube khong quang caoVí dụ, ở thời điểm hiện tại, khi bạn gõ vào thanh tìm kiếm “wo”, YT Instant sẽ lập tức đoán được suy nghĩ của bạn và đưa ra hàng loạt video liên quan đến vòng chung kết World Cup 2018.
Khi bạn truy cập vào YT Instant, trang web này sẽ hiển thị một video lớn cùng loạt video khác ở phía bên phải giao diện. Khi bạn bắt đầu gõ vào thanh tìm kiếm, YT Instant sẽ đưa ra những gợi ý liên quan khác. Giống như những trang web trên, công cụ này không hề chứa quảng cáo để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.
Bạn có thể trải nghiệm YT Instant >>tại đây<<.
Hiện nay trên youtube có những video chỉ có vài phút mà đã có nhiều quảng cáo, hiện lên liên tục gây phiền toái bạn hãy thử tắt quảng cáo youtube trên pc với những cách trên để thưởng thức những video yêu thích là mà không còn những quảng cáo hiện lên liên tục.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment