Tắt chế độ tự động cập nhật trên Windows với Show or hide update

Mặc định trên các hệ điều hành của mình Microsoft luôn mặc định bật chế độ cập nhật. Mục đích đó chính là muốn người dùng luôn được sử dụng phiên bản mới tốt hơn, được khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ.
Tuy nhiên không giống như Windows 7, Windows 8 thì Windows 10 lại không cho phép người dùng tắt chế độ tự động cập nhật. Nhưng sẽ có nhiều người dùng không thích việc này, nếu cập nhật có thể bị “mất bản quyền”, bị lỗi…Nếu bạn muốn tắt chế độ cập nhật trên Windows 10 thì phải dùng phần mềm bên thứ 3 đó chính là Show or hide update.
 Tắt chế độ tự động cập nhật
Phần mềm Show or hide update được phát hành bởi Microsoft do đó người dùng sẽ không lo lắng vấn đề phần mềm sẽ làm ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn, tệp tin này đã được nhà phát hành quét virus do đó nó đảm bảo tính an toàn cao, ngăn chặn sự thay đổi trái phép đối với tệp tin
Show or hide update giúp người dùng tạm thời tắt chế độ tự động cập nhật trên Windows 10, tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời bởi nhà phát hành sẽ luôn có cách để bắt buộc phải cập nhật phiên bản cho hệ điều hành.
Những tính năng chính của Show or hide update:
– Tắt chế độ tự động cập nhật hệ điều hành Windows 10
– Tắt cập nhật, gỡ bỏ các driver
– Thiết lập cập nhật các driver mong muốn


Bản quyền: Miễn phí
Phát hành: Microsoft
Size: 46 KB
OS: Windows 10
Link download:

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment