Tạo nhóm chat trong skype và gửi liên lạc skype cho người khác

Bài viết sau xin chia sẽ với các bạn yêu mến phần mềm skype 02 thủ thuật thường sử dụng trong quá trình sử dụng skype. Thủ thuật thứ nhất là cách gửi liên lạc skype cho người khác và tạo nhóm chat trong skype. Có thể nói đây là 02 việc mà người dùng skype sử dụng thường nhất. Khi có ai đó xin liên hệ của người khác mà bạn kết bạn hay bạn cần tạo nhóm skype để trao đổi công việc, họp, tán gẫu….
Cách gửi liên lạc skype cho người khác 2018
Hiện nay tôi thấy trên internet có nhiều hướng dẫn cách gửi liên lạc skype cho người khác tuy nhiên hầu như nó chỉ áp dụng được cho skype hiên bản cũ, còn phiên bản skype 2018 thì không còn thực hiện được nữa. Nếu theo phiên bản cũ bạn chỉ cần kéo tên người cần cho gửi vào khung chat với người xin là xong. Tuy nhiên skype 2018 thì bạn không thực hiện được mà phải vào xem Profile của người cần cho mới được.
tạo nhóm chat trong skpyeTại liên hệ cần cho người khác bạn hãy chọn chuột phải vào đó và chọn view profile.
gửi liên lạc skypeTiếp theo bạn kéo xuống phần skype name bạn sẽ thấy tên skype của người đó, việc bạn cần làm là copy rồi gửi cho người xin để họ tìm kiếm và kết bạn.
Cách tạo nhóm chat trong skype 2018
gửi một liên lạc skype cho người khácTừ giao diện chat của skype bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải giao diện
tạo group skypeBước tiêp theo bạn chỉ cần lựa chọn người cần thêm vào nhóm là xong.
tạo nhóm chat skypeNgoài ra bạn có thể chia sẽ link của nhóm chat trong skype để người khác tham gia vào, bằng cách chọn “Share link to join group”. Bạn chỉ chia sẽ link này cho người nào cần tham gia sau đó họ nhấn vào link là sẽ tham gia được nhóm.
Hy vọng rằng với những chia sẽ trên sẽ trang bị cho các bạn thêm một số kiến thức về skype để sử dụng có hiệu quả hơn phục vụ tốt cho công việc của mình. Chúc các bạn thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment