Hướng dẫn tạo Gmail nhanh không cần ghi số điện thoại

Tạo gmail nhanh hiện nay vẫn là câu hỏi được nhiều người mới dùng email băn khoăn. Tuy nhiên, với những người sử dụng lâu, cách tạo gmail nhanh không cần ghi số điện thoại còn giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn. Do đó, để cung cấp thêm kỹ năng tạo tài khoản gmail cho những người quan tâm, bài viết xin được đề cập chi tiết thủ thuật này dưới đây.
Vì sao cần biết thủ thuật tạo gmail nhanh?
Gmail hiện là dịch vụ email được tin dùng trên toàn thế giới, chính vì vậy, hàng ngày có rất nhiều người gia nhập cộng đồng sử dụng dịch vụ này. Việc biết cách tạo gmail nhanh không chỉ giúp bạn sớm tăng hiệu suất công việc mà còn tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân.
                           Tạo gmail nhanh giúp bạn tăng cao hiệu suất công việc
Sử dụng Gmail, bạn không chỉ đơn thuần dùng 1 địa chỉ email mà còn được kết nối với nhiều tiện ích khác từ nhà cung cấp Google. Bạn có thể dùng Calendar để sắp xếp công việc, dùng Drive để chia sẻ tài liệu hay dùng Groups để phân loại đối tượng làm việc, bạn bè. Thậm chí, bạn còn dùng email của mình để đăng nhập Youtube với mục đích giải trí hay tìm kiếm thông tin. Nói cách khác, bạn gần như có tất cả các công cụ làm việc trong tay chỉ với 1 địa chỉ Gmail.
Đặc biệt, dù kết nối rộng rãi như vậy nhưng Gmail là một trong những dịch vụ email đáng tin cậy nhất hiện nay. Bạn sẽ gần như không bao giờ bị lỡ mất 1 tin nhắn nào vì rất hiếm khi dịch vụ này bị ngắt. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doan hay buôn bán, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của 1 dịch vụ đáng tin cậy.
Hướng dẫn tạo gmail nhanh không cần số điện thoại
Khi tạo tài khoản gmail thường sẽ có bước xác minh số điện thoại, tuy nhiên, với hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được 1 bước.
Bước 1: Bước đầu tiên mở, bạn mở trình duyệt lên ở chế độ riêng tư (ẩn danh)
+ Với trình duyệt Mozilla Firefox: Để mở nhanh các bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift+P. Từ trình duyệt Firefox nhấp chọn File -> New Private Window. Sau khi mở ở chế độ riêng tư thì áp dụng cách tạo Gmail như bên dưới
+ Với Google Chrome: Ở trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng 3 chấm tiếp -> New Incognito -> window. Hay bạn có thể dùm tổ hợp phím Ctrl + Shift + n.

Bước 2: Sau khi mở chế độ ẩn danh thì truy cập vào địa chỉ tạo gmail .https://accounts.google.com/SignUp?hl=vi. Bạn điền vào tất cả các thông tin vào chỗ trống.

Bước 3: Đến bước nhập số điện thoại, bạn bỏ qua và chỉ nhập mã capcha.
Bước 4: Bạn nhấn Next Step để tiếp tục các bước như thường lệ để hoàn thiện.
Với thủ thuật tạo gmail nhanh không cần số điện thoại, bạn có thể áp dụng để tiết kiệm thời gian và quy trình lập tài khoản gmail.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment