Tải Zalo về máy để gửi tin nhắn yêu thương

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Phát hành: VNG Corporation
  • OS: Windows XP / 7 / 8
  • Dung lượng PC: 60MB

Tải Zalo về máy điện thoại android để được tận hưởng các tính năng mới nhất cho người sử dụng. Tải zalo cho điện thoại Android sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Hiện tại thì Zalo tương thích cả điện thoại chạy Android và IOS, trên PC, bài viết trước thichlaviet đã giới thiệu các bạn cách tải và đăng nhập Zalo trên Iphone, trong phạm vi bài viết này xin giới thiệu các bạn cách tải zalo trên điện thoại và tải zalo cho PC
Từ điện thoại của mình bạn hãy vào cửa hàng CHplay gõ từ khóa Zalo, hoặc bạn có thể vào trực tiếp link bên trên,  sau đó chọn Cài đặt, quá trình tải và cài đặt được diễn ra tự động. Sau khi tải xong thì tiến hành đăng nhập vào để sử dụng thôi. Nếu chưa biết cách đăng ký và đăng nhập zalo thì tham khảo bài viết sau. Nếu bạn đang sử dụng máy tính PC thì vào link Zalo PC để tải ứng dụng.
Khi tải Zalo về máy nhắn gửi yêu thương về máy giúp người dùng có được các tính năng như: gọi video, phát trực tuyến, chia sẻ các khoảnh khắc và tự động hủy đăng ảnh sau 1 ngày. Để giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết về ứng dụng Zalo thichlaviet chia sẽ bạn một số tính năng của zalo, .
1. Thiết kế giao diện mới lạ
Với bản cập nhật mới này được thiết kế khá dễ nhìn, bắt mắt. Khi sử dụng bạn cũng sẽ không cần phải mất công tìm kiếm cũng như để ý xem nó đang ở đâu. Để chia sẻ những địa điểm check in hay 1 liên kế thì ở ứng dụng Zalo đều được trang bị những biểu tượng công cụ khá nhận ra giúp bạn dễ dàng sử dụng trong 1 nốt nhạc.
tai zalo ve may                                                Tính năng mới của ứng dụng Zalo
2. Tốc độ nhắn tin nhanh hơn
Hiện nay, mọi người đang có xu hướng sử dụng ứng dụng Zalo để nhắn tin tiện lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là dù tốc độ mạng yếu đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể thoải mái nhắn tin, chia sẻ cùng mọi người.
3. Có thêm nhiều trò chơi hấp dẫn
Kho game của ứng dụng Zalo hiện nay không cần nói thì nhiều bạn cũng biết. Hiện nay, nhà sản xuất cũng đã chú trọng hơn khi thiết kế một giao diện hoàn toàn mới giúp cho người dùng có thể tải và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mới lạ khi chơi các trò chơi.
tải zalo về máy                            Trò chơi mới được cập nhật liên tục trên ứng dụng Zalo
Khi tải Zalo về máy điện thoại android đã được phân chia thành nhiều hạng mục trò chơi khác nhau như: trò có event, game nổi bật, … để giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết và tìm kiếm trò chơi.
4. Bộ ảnh động, sticker ngộ nghĩnh
Tính năng này là điều đặc biệt của Zalo được giới trẻ Việt mong chờ và sử dụng nhiều nhất khi trò chuyện hoặc chat nhóm. Việc sử dụng sticker hoặc ảnh động khi nhắn tin sẽ mang đến cảm giác mới lạ và độc đáo hơn cho người dùng.
cach tai zalo ve may                             Sticker được cập nhật liên tục vào mỗi dịp lễ đặc biệt
5. Cùng nhiều tính năng khác được cập nhật liên tục
Không chỉ sau 1 năm khi tải zalo nhắn gửi yêu thương về máy, bạn mới có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới lạ mà đơn vị thường cập nhật liên tục từng ngày, từng tháng để mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất.
Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây có thể phần nào giúp bạn có thể nắm được những tính năng cập nhật cơ bản khi tải Zalo về máy điện thoại android về máy.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment