Tải và cài đặt game Phong Vân Truyền Kỳ online cho điện thoại

HIện nay thể loại game mobile online ngày càng được người chơi ưa thích. Game Phong Vân Truyền Kỳ cùng là một game Mobile Online như vậy, game này tương thích hầu hết các dòng điện thoại di động cài hệ điều hành iOS, Android, và một vài dòng máy có cài đặt JAVA.

Điều tuyệt vời hơn là game Phong Vân Truyền Kỳ online đã có mặt trên cửa hàng Ch play – kho ứng dụng của Google, các bạn có thể tải miễn phí game này chỉ cần thiết bị di động của bạn có chạy Android.

Vì sao game Phong Vân Truyền Kỳ lại thu hút người chơi?

Điểm mạnh nhất của trò chơi kiếm hiệp nhập vai này là hệ thống gameplay phong phú, có tích hợp nhiều chức năng đặc biệt mà các tựa game mobile online khác không hề có. Phiên bản mới nhất của game dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người chơi game dễ dàng hơn bao giờ hết; có tích hợp thêm nhiều chế độ; nhiều hệ thống mới mẻ trong game PVTK.

Đồng thời, 02 hệ thống Đấu trường (Thiên Hạ và Thiên Không) sẽ giúp người chơi có những cuộc chiến đấu thú vị hơn, đặc biệt hơn người chơi còn có thể bán nhân vật của mình thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán.

Chức năng độc đáo nhất trong game đó là kết hôn. Bạn có thể kết hôn với những người chơi khác trong game để trải nghiệm cuộc sống hôn nhân trong tương lai nữa. Bên cạnh đó, những hình ảnh đẹp, độc đáo nhất trong mắt bạn, bạn có thể khoe chúng, và chia sẻ chúng tới bạn bè trên mạng xã hội để mọi người cùng nhau chiêm ngưỡng…

Một số chức năng chính của Phong Vân Truyền Kỳ cho Android:

– Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan.

– Có nhiều chức năng mới lạ, độc đáo và thu hút người chơi game ngay từ lần đầu tiên.

– Các tính năng cơ bản: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip,…

– Thêm và tính năng thuê binh lính thông qua hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.

– Chức năng cho phép mọi người PK nhân vật trong game ở mọi vị trí và không phân biệt đẳng cấp.

– Hệ thống kết hôn trong game.

– Hệ thống hâm mộ ảnh avatar, với hệ thống tiện lợi này các bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội Facebook, v.v.

Lầm thế nào tải và cài đặt game Phong Vân Truyền Kỳ cho Android:

Trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android của bạn, bạn hãy nhấn vào mục Ch play. Trong giao diện cửa hàng Google Play, các bạn hãy nhấn vào ô tìm kiếm như mũi tên chỉ dẫn ở hình dưới và nhập tên game mà bạn cần tải về máy:

game phong vân truyền kỳ

Sẽ có nhiều kết quả tìm kiếm hiển thị, bạn hãy xuống tìm đúng tên game Phong Van Truyen Ky – PVTK và nhấn vào đó để tải và cài đặt game.

game PVTK

Hãy nhấn chọn INSTALL  để hệ thống bắt đầu quá trình tải và cài đặt game kiếm hiệp nhập vai Phong Van Truyen Ky cho điện thoại.

PVTK online android

Một cửa sổ nhỏ hiện lên trên thiết bị di động của bạn yêu cầu bạn chấp nhận quyền truy cập vào Apps, để cài đặt game hãy nhấn chọn ACCEPT.

game nhập vai kiếm hiệp

Cuối cùng: Sau khi quá trình download game hoàn tất, các bạn hãy nhấn chọn OPEN để mở game lên và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước nhé.

Phát hành: CMN online
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 26,6 MB
Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Link dự phòng

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội