Tải và cài đặt driver máy in HP M402dne cho windows 64 bit, 32 bit

Các dòng máy in HP 402n, HP M402m, HP M402dn, HP M402dne là các dòng máy in thích hợp cho việc sử dụng trong văn phòng với nhiều người sử dụng cùng lúc. Với nhiều chức năng tiện ích như tự đảo khi in 2 mặt, tốc độ in nhanh, có chức năng in qua mạng…Nếu bạn sử dụng một trong những loại máy in này thì có một việc rất quan trọng không thể thiếu trong việc cài đặt đó chính là Driver để cho máy in hoạt động. Dưới đây bạn có thể tải trọn bộ driver máy in HP M402 dne ngoài ra nó còn được dùng cho các máy in thuộc các dòng: HP 402n, HP M402m, HP M402dn.

Link download Driver HP M402dne

Khi vào link trên thì mặc định driver sẽ tương thích với hệ điều hành windows 7 64 bit. Tuy nhiên bạn có thể chọn lại theo hệ điều hành mình đang dùng bằng cách chọn “Change”, còn nếu bạn đang dùng Windows 7 64bit thì nhấn “Download” để tải driver.
driver máy in hp m402Tải xong bạn nên tắt máy in đi, sau đó nhấn vào file vừa tải về, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.
hp m402 dneTai bước này bạn có thể bỏ bớt các thành phần khác đi kèm theo driver bằng cách click vào Customize Software Selecttions. Nếu để mặc định thì chọn Next.
cài đặt driver hpTiếp đến bạn check vào dòng đồng ý điều khoản của phần mềm như hình bên trên rồi chọn Next.
cài đặt driver máy in hpBước tiếp theo bạn có 2 lựa chọn để kết nối máy in với máy tính. Một là kết nối bằng cổng USB. Hai là kết nối qua mạng (IP). Nếu chọn kết nối bằng cổng USB thì check dòng ở trên và ngược lại.
tải driver máy in hp m402dneBước kết nối thì bạn hãy bật máy in lên, lúc này máy tính sẽ nhận được driver máy in. Chucs các bạn thành công!

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment