Tải ứng dụng Gmail cho điện thoại android

Gmail là dịch vụ mail được nhiều người sử dụng để trao đổi thông tin trong công việc. Trước kia người dùng chỉ quen với việc sử dụng Gmail trên máy tính hay laptop. Hiện nay với việc các Smartphone đang thịnh hành thì việc sử dụng Gmail cho điện thoại Android là một việc hết sức dễ dàng.
Gmail cho điện thoại Android là ứng dụng truy cập và quản lý Gmail trên các thiết bị di động vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng Gmail. Bạn có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Android để đọc thư, gửi thư và trò chuyện với bạn bè Google vô cùng tiện lợi.
Gmail cho điện thoại androidGmail Android cũng có tính năng Gmailify cho phép người dùng Yahoo Mail, Hotmail, Outlook.com sử dụng các tính năng hay nhất của Gmail như bảo vệ hộp thư khỏi spam, quản lý inbox… Để sử dụng Gmailify, bạn mở ứng dụng Gmail trên Android, đăng nhập vào tài khoản email ngoài và kích hoạt tính năng mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này nếu đơn thuần chỉ sử dụng tài khoản Gmail.
Với ứng dụng Gmail trên di động, người dùng không còn cần phải mở máy tính để kiểm tra thư mà có thể dễ dàng tìm và xem email ngay trên điện thoại.
Tính năng chính của Gmail cho điện thoại Android
Quản lý các Hộp thư một cách có tổ chức – Tin nhắn xã hội và quảng cáo được sắp xếp thành các danh mục để bạn có thể đọc tin nhắn từ bạn bè và gia đình trước.
Ít thư rác hơn – Gmail chặn thư rác trước khi nó vào hộp thư đến, giữ cho tài khoản của bạn an toàn và không bị lộn xộn hay xao nhãng.
15GB dung lượng lưu trữ miễn phí – Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới việc xóa tin nhắn hay email để tiết kiệm dung lượng.
Hỗ trợ nhiều tài khoản – Gmail giờ đây cho phép bạn có thể khai báo cả các địa chỉ email không phải Gmail (như Outlook.com, Yahoo Mail hoặc bất kỳ email IMAP/POP nào khác), giúp quản lý nhiều địa chỉ email chỉ trên một ứng dụng duy nhất!


Phát hành: Google
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Android
Download Gmail cho điện thoại Android

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment