Tải IDM miễn phí và thủ thuật tăng tốc tải file

IDM từ lâu được biết đến là một phần mềm hổ trợ download tốc độ dữ liệu mạnh mẽ, tốc độ, với tốc độ tải bình thường trên các trình duyệt thì tốc độ tải dữ liệu của IDM vượt trội hoàn toàn, với những file có dung lượng lớn thì IDM giúp bạn tải nhanh gấp khoảng 3 lần so với cách tải thông thường. Chính vì vậy mà IDM đã trở thành phần mềm khá phổ biến trên mỗi máy tính, có nhược điểm của phần mềm này là phần mềm tính phí. Tuy nhiên ở Việt Nam thì sẽ có cách cho các bạn sử dụng được.
Bạn đã biết cách tải IDM về máy chưa? bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn cách tải idm miễn phí không cần crack mà vẫn sử dụng được.

Tải IDM miễn phí về máy tính

Phần mềm được upload trên fshare, nếu bạn chưa biết cách tải thì xem hướng dẫn tải dữ liệu trên fshare nhé.
Cách tải IDM mới nhất cho máy tính
Việc tải IDM không hề khó như bạn nghĩ, chỉ với các thao tác sau đây là bạn đã có thể tải trình duyệt này về và thoải mái sử dụng. Bạn cần thực hiện các thao tác sau đây:
Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào link được chia sẽ bên dưới để tải IDM.
Bước 2: Tiếp theo đó, nếu bạn có tài khoản vip của Fshare thì đăng nhập vào để tải tốc độ nhanh nhất, còn nếu không có thì chọn tài về tốc độ chậm hơn.
tải idm miễn phíBước 3: Sau khi tải về tiến hành giải nén, bạn tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo bằng việc cài đặt IDM về máy tính để sử dụng. Hãy click chuột trái hai lần vào file Internet Download Manager.exe.
tải idmBước 4: Tiếp theo đó màn hình sẽ liên tục hiện ra và việc của bạn là chỉ cần nhấn vào “Next” để tiếp tục đồng ý với điều khoản của nhà cung cấp hay cũng có thể là xác nhận việc cài đặt trình duyệt này lên máy tính.
tải idm miễn phí về máytai idm mien phicach tai idm mien phiBước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào “Finish” để kết thúc quá trình tải và mọi việc gần hoàn tất.
idm khong can crackMột số thủ thuật IDM
– Thêm định dạng download cho IDM
Từ menu bạn vào Option, vào thẻ File types, tại ô Automatically start downloading the fllowing file types, thêm định dạng ta muốn IDM tự động Download (ở đây ví dụ là các dịnh dạng 001 002 là các đuôi thường thấy khi chia nhỏ file).
huong dan tai idmSau này, khi load trang chứa file có định dạng mà bạn đã thêm thì IDM sẽ bắt link file đó và hiện ra cửa sổ Download hỏi bạn có Download hay ko.
– Tăng tốc download IDM
Từ giao diện chính của IDM, các bạn nhấp chọn thẻ Options (có biểu tượng là hình bánh răng xe).
tai idm nhanhCửa sổ mới xuất hiện, các bạn chọn Connection và điều chỉnh các thông số trong đó như hình dưới đây, cụ thể:
Trong mục Connection Type/Speed: chọn High speed
Chọn giá trị trung bình nhất là 8 hoặc 16 ở Default max. conn. number.
tai idm nhanh mien phiChúc các bạn tải IDM miễn phí thành công và sử dụng các thủ thuật trên để sử dụng phần mềm hiệu quả cao nhất.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment