Tải IDM CC cho firefox phiên bản mới nhất 2019

IDM CC là một add-in của Firefox, chức năng của nó giúp IDM bắt link download video, nhạc khi duyệt web bằng trình duyệt Firefox. Nếu bạn là một tín đồ chuyên sử dụng Firefox để duyệt web và IDM để download thì IDM CC cho firefox là một cụm từ không còn xa lạ mỗi khi firefox nâng cấp phiên bản khác.
Cập nhật! Hiện nay Firefox đã cập nhật đến phiên bản 66, nên các IDM CC trước đó đã không còn hiệu lực nữa. Nhưng các bạn cứ yên tâm. Thichlaviet.com đã cập nhật IDM CC phiên bản mới nhất.

Tải IDM CC cho firefox

Cài đặt IDM CC dành cho firefox 65, 66
Cài đặt IDM CC dành cho firefox 53 đến firefox 61,62
Cài đặt IDM CC dành cho firefox từ 52 trở về trước

Cách cài đặt IDM CC cho firefox

Bạn hãy mở trình duyệt firefox lên. Nhấn vào IDM CC tương ứng với phiên bản firefox mình đang sử dụng. Để xem phiên bản đang sử dụng bạn vào Menu Help => About Firefox, tại đây bạn sẽ biết mình đang sử dụng firefix phiên bản nào.
IDM CC cho firefoxKhi nhấn vào biểu tượng ở trên để cài đặt IDM CC thì bạn sẽ nhận được thông báo từ firefox như sau:
tải IDM CCBạn hãy chọn Allow để tiến hành cài đặt, một thông báo hỏi bạn có muốn add IDM vào firefox không? bạn hãy chọn Add.
Cài đặt IDM CCNhư vậy là xong.
Các bạn có thể tải IDM không cần cài đặt tại thichlaviet.

Giới thiệu IDM

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video…. IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.
Các tính năng khác của IDM bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ (tải gói ngôn ngữ tiếng Việt tại đây), xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về….

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment