Tải game tennis offline về máy tính

108 Lượt xem 5 Likes Comment

Game tennis là một môn thể thao đầy trí tuệ đòi hỏi sự khéo léo và bản lĩnh của người chơi. Khi chơi game tennis bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.
Trò chơi đem lại đến người chơi rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: Lúc thì thất vọng, buồn khi bị thua, lúc thì vỡ òa trong sung sướng, hạnh phúc khi chiến thắng trong giải đấu.
Trong trò chơi, bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn giải đấu của mình ở nhiều mức độ khác nhau: Nghiệp dư hay quốc tế. Đối với giải quốc tế: Bạn sẽ lựa chọn vận động viên mà bạn yêu thích đã có sẵn trong danh sách của giải đấu.
game tennisLuật chơi game tennis:
Trong game tennis khi đối thủ chiến thắng được quả đầu tiên trong ván đấu sẽ được tính là 15 điểm. Chiến thắng quả thứ hai sẽ được tính 30 điểm, chiến thắng quả thứ ba tính là 40 điểm và nếu chiến thắng quả thứ tư ( quả cuối cùng) sẽ được tính là thắng chung cuộc. Trừ một vài trường hợp đặc biệt:
– Nếu 2 người chơi cùng thắng 3 quả thì sẽ được tính là hòa nhau, đến khi đối thủ nào chiến thắng quả ngay sau đó thì sẽ đạt được lợi thế và nếu người chơi đó lại chiến thắng thêm một quả nữa sẽ được coi là chiến thắng chung cuộc.
– Trong trường hợp người chơi khác chiến thắng quả ngay sau đó thì sẽ tính là hòa và tiếp tục tính đến khi người chơi nào chiến thắng 2 quả liền nhau sẽ là người thắng game.
tải game tennisCách chơi game tennis
Cách chơi game tennis rất đơn giản và dễ thực hiện
– Bạn sử dụng con chuột click vào để chọn chế độ luyện tập phù hợp, sau đó lựa chọn giải đấu và cuối cùng là chọn đối thủ mà bạn cần đánh bại.
– Để việc chơi tennis được linh hoạt thì bạn hãy sử dụng các mũi tên: trái, phải, trên, dưới ở bàn phím để di chuyển người sang bên trái, bên phải, bước lên hay lùi xuống.
– Để đánh bóng và phát bóng, bạn hãy sử dụng nút cách ( nút space)
game tennis 3dƯu điểm của việc chơi game tennis:
– Kích thích óc sáng tạo, khả năng tư duy của người chơi
– Kích thích sự nhạy bén, nhanh nhạy khi xử lý tình huống của người chơi
– Giúp bộ não được hoạt động một cách tự nhiên, thoải mái và phát triển nhất
– Tăng cường khả năng sử dụng linh hoạt các phím và kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh nhất có thể
Trên đây là cách thức chơi game, luật chơi cũng như những ưu điểm mà game tennis mang lại. Chúc bạn sẽ thật nhanh trí và thông minh để chiến thắng trong trò chơi đầy hấp dẫn và trí tuệ này.

Tải game game tennis offline về máy

Bạn có thể thích

Trả lời