Tải game Super Mario 3 cho PC, game ăn nấm cổ điển

  • OS: Windows XP/ Vista/ 7
  • Phát hành: Softendo
  • Size: 69.0 MB
  • Bản quyền: Miễn phí

Giới thiệu game Super Mario 3

Có thể sẽ có nhiều người không còn nhớ một tựa game gắn liến với tuổi thơ nữa. Một game mà thời sử dụng tay bấm rất phổ biến có rất nhiều người đam mê. Game đó chính là game Super Mario, game còn gọi với tên khác là game ăn nấm, chú nấm lùn…
Theo thời gian thì cácđĩa game không còn thịnh hành nữa và game cũng đã có bản hỗ trợ chơi trên PC. Có nhiều bản Super Mario. Trong đó game Super Mario 3 là phiên bản tiếp theo của thể loại game Mario. mặc dù vẫn là đồ họa 2D đặc trưng, tuy nhiên với nhiều nhiệm vụ nguy hiểm, khó khăn thì game vẫn đủ sức lôi kéo người chơi. Game đòi hỏi người chơi lòng dũng cảm, sự kiên trì cũng như sự khéo léo nhất định để đồng hành cùng anh chàng nấm lùn.tải game Super Mario 3

Trong game Mario bạn sẽ được hóa thân vào anh chàng nấm lùn mang trên mình nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó chính là giải cứu công chúa Peach xinh đẹp đang bị bắt giữ bởi quân đội Bowser và con rồng quái ác Koopa. Thật ra nội dung của game Super Mario trên PC không khác gì bản gốc như trên đĩa ngày xưa. Tuy nhiên khi công nghệ càng phát triển thì có nhiều bản Super Mario khác nhau nhưng vẫn giữ được nền tảng của bạn gốc.

Chắc hẳn vẫn còn những bạn (đặc biệt là những bạn đã đọc đến bài viết này) còn nhớ đến dòng game huyền thoại với hình ảnh chàng nấm lùn tài ba, dũng cảm, đáng yêu có tên Mario. Sau nhiều năm phát triển với các phiên bản khác nhau hiện nay game Mario là một trong những phiên bản mới nhất thu hút khá đông người chơi, ở phiên bản này chàng Mario của chúng ta sẽ hóa thân thành thợ sửa ống nước để giải cứu quốc vương nấm khỏi sự đe dọa của tên trùm rùa Bower độc ác. Game Mario có khá nhiều phiên bản khác nhau, chẳng hạn Super Mario Bros cũng được khá nhiều người lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn trong Super Mario Bros là điều khiển những nhân vật này đi qua vương quốc nấm để cứu công chúa khỏi thế lực xấu xa.

Bên cạnh đó thì phiên bản Super Mario 3: Mario Forever cũng là một lựa chọn thú vị cho các game thủ yêu thích seri game vui nhộn này, trong Super Mario 3: Mario Forever bạn sẽ tiếp tục giúp đỡ chàng thợ sửa ống nước Mario trên hành trình giải cứu công chúa.

Đặc điểm game Super Mario 3

Trước khi tải và thưởng thức game thì hãy điểm quá những đặc điểm chính của game Super Mario 3 này nhé.
– Hình dáng nhân vật giữ nét truyền thống
Super Mario 3 không làm mất đi nét truyền thống của dòng game này, hình mẫu nhân vật vẫn được giữ nguyên so với các phiên bản khác, điều này giúp người chơi dễ nhận diện game cũng như yếu tố đặc trưng hình ảnh của game vẫn được giữ nguyên.
– Đồ họa 2D đặc trưng
Super Mario 3 có đồ họa 2D phù hợp tạo ra những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm cho tới nơi ở của trùm rùa đáng ghét Bower với những cảnh núi, sa mạc, hang động, biển, mây xanh…tạo cảm giác chân thật, dễ chịu cho người chơi.
– Nhiệm vụ hấp dẫn người chơi
Trong Super Mario 3 chàng Mario sẽ tự mình tìm tới nơi tên Bower chiếm đóng để tiêu diệt chúng và giải cứu nàng công chúa Peach xinh đẹp về với vương quốc nấm, đồng thời bạn cũng phải đánh bại các cỗ xe tăng tàn ác đã phá hủy sự yên bình của vương quốc.
– Nhiều màn chơi khác nhau
Super Mario 3 có 8 màn chơi là 8 thế giới khác nhau với hơn 80 cấp độ để người chơi nhập cuộc, trong cả 8 màn chơi đều có những thử thách, mỗi thử thách có sự độc đáo riêng và mức độ khó khác nhau. Hãy tự mình điều khiển chàng Mario nhỏ bé nhưng dũng mãnh vượt qua mọi khó khăn để giải cứu thành công nàng công chúa của vương quốc mình.
– Người chơi được hòa mình vào những cuộc chiến gian khó
Trong Super Mario 3 không chỉ có những vật cản đường mà còn có những cuộc chiến đấu ác liệt với trên Bower và những tên tai sai hung bạo của Bower như Spikey, Goombas, Lakitus, Hammer Broses, Koopa Troopa, Hammer Koopa Troopa…khi tham gia game người chơi được hòa mình vào những thử thách đó, kỹ năng cần có trong game chính là sự khéo léo, hãy giữ bình tĩnh để vượt qua từng thử thách một, từng bước dành chiến thắng nhé.

Cài đặt vời chơi Super Mario 3

Khi tải game về bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm Winrar nhé. Bạn sẽ thấy được file cài đặt như hình bên dưới. Hãy nhấn vào file có biểu tượng chú nấm lùn để tiến hành cài đặt.

download game ăn nấmNhững bước tiếp theo các bạn có thể lướt qua vì các bước đều chọn “Next”.

chú nấm lùn

chơi game cổ điển

download game Super Mario 3

Đến đây chọn “Start” để bắt đầu cài đặt.

chơi game Super Mario 3

Giao diện khi game được cài xong.

cài đặt game Super Mario 3Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng game bạn hãy nhấn chọn để vào chơi. Game sẽ hỏi bạn chọn chế độ nào, chế độ Window Mode hay Full Screen.
game Super Mario 3

Khi vào game bạn sẽ thấy menu tùy chọn, bạn sử dụng các phím, trái, phải, lên, xuống và phím Enter để tùy chỉnh. Bắt đầu chơi thì chọn Start.

 

Các phim dùng để chơi cơ bản như sau:

+ Phím trái,phải dùng để di chuyển chú nấm tới, lùi, độn thổ. phím Z để bay lên, phím x để độn thổ.

Ngay cảnh đầu tiên bạn phải chọn 1 trong 3 word bằng cách nhấn phím x để chui xuống ống nước màu xanh.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội