Tải game plants vs zombies 3 PC bản Full mở lên là chơi

Tiếp nối dòng game trồng cây bắn ma huyền thoại, game plants vs zombies 3 mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác lạ hơn với phiên bản thứ 3 này.

>> Tải Plant Vs Zombie 2

Vẫn là cách thức dùng những cây hoa trong vườn để chống lại những lũ Zombie, ở những level đầu sẽ có 1 khoảng thời gian để chuẩn bị đó là trồng nhưng bông hoa để có thể hoạch bông từ đó sẽ có tiền để mua những cây hoa có khả năng chiến đấu.

Bắt đầu các con Zombie sẽ xâm nhập vào sân vườn cua bạn, lúc này bạn phải tính toán sao cho hợp lý nhất, bố trí các bông hoa có khả năng chiến đấu ngay những còn Zombie này để tiêu diệt chúng, càng về sau sự xuất hiện của chúng sẽ ngày càng nhiều, do đó bạn cần cân đối giữa việc trông thêm những bông hoa để lấy hoa hay mua thêm những hoa có khả năng chiến đấu.

game plants vs zombies 3

Trong game plants vs zombies 3 này càng về những level sau thì số lượng cũng như sự nguy hiểm của Zombie càng tăng lên, sẽ có những Zombie đội mũ, mang cây…với những con này thì cần thời gian gấp đôi mới có thể diệt chúng Tuy nhiên bạn cũng sẽ có những loại cây hoa mới với những tính năng mới như cây hoa có khả năng chiến đấu cao hơn, sẽ có những loại làm tường cản đường zombie, hay có xẻn để bỏ những cây hoa bạn trồng sai vị trí. Càng về cuối mỗi level số lượng Zombie sẽ tăng lên rất nhiều vì chúng tấn công tổng lực, nếu vượt qua được chặng đường này thì bạn sẽ vượt qua level để đến với level khác.

Đây là bản plants vs zombies 3 PC, chỉ chơi được trên máy tính bàn hoặc laptop và không phải là bản chơi trực tuyến. Các trình duyệt hiện nay đều chặn Flash nên tôi khuyên các bạn nên tải game về máy và chơi, muốn chơi lúc nào cũng được, đặc biệt tải plants vs zombies 3 phiên bản này sẽ không mất công cài đặt vào máy mà chỉ cần tải xong dùng phần mềm Winrar giải nén sau đó mở file PlantsVsZombies.exe là đã chơi được game.

Game đã quá quen thuộc nên ở đây tôi chỉ nói sơ qua về cách chơi thôi nhé, trong game sẽ có các chế độ chơi khác nhau sau đây:

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, gồm 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, Ban đêm (có xuất hiện thêm những bia mộ), Bể bơi buổi sáng, Bể bơi buổi tối và Mái nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bọn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà). Ở mỗi cảnh có 10 màn chơi trong đó có 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chế độ này sẽ có 20 mini game vô cùng thú vị. Nếu thắng một trong số màn đó, người chơi sẽ được tặng cúp. Để mở khóa các màn tiếp theo thì bạn phải giành được các cúp vàng đó.

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vị gồm ván chơi đập bình và đặt các loại ma để phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như chế độ Mini game nhưng chỉ có 18 chiếc cúp.

Chế độ Survival:

Trong chế độ này, bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ gay cấn và lúc này zombie không chỉ ăn cây mà còn bắn đạn về phe của bạn. 

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn cho phép người chơi nghỉ ngơi và trồng các loại cây để lấy tiền. Có thể nhận được cây khi chơi và mua ở cửa hàng của Crazy Dave

- Phát hành: popcap
- Dung lượng: 56MB
- Sử dụng: Miễn phí
- Tương thích: Win Xp/7/8/10

Tải về chỉ cần giải nén, chạy file PlantsVsZombies.exe là chiến không cần “Cờ rắc”.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội