Tải game Pikachu cổ điển 2020 cho điện thoại Android

Game Pikachu cổ điển 2020 là một game giải trí văn phòng nổi tiếng từ lâu trên máy tính. Ngày nay các dòng điện thoại thông minh phát triển các game nay đã được hỗ trợ trên điện thoại. Với một chiếc điện thoại thông tin thì bạn có thể dễ dàng thử sức mình với những màn ghép hình cân não.
Cách chơi game Pikachu cổ điển
– Nối thú: Kết nối 2 con vật với tối đa 3 đường thẳng.
– Sau khi được kết nối thì chúng sẽ biến mất và xuất hiện khoảng trống để kết nối các con vật khác
– Mỗi tmàn chơi có một thời hạn nhất định, bạn phải gỡ bỏ tất cả các loài động vật trên màn hình điện thoại trước khi hết thời gian
Pikachu cổ điển 2019Game Pikachu cổ điển 2020 tương tự game Pikachu cổ điển ngày xưa trên máy tính, sẽ mang tới cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đây là trò chơi rèn luyện trí nhớ, phù hợp với những ai muốn thử thách, tôi luyện trí nhớ. Hãy cùng vượt qua thử thách để được vinh danh trên bảng xếp hạng vàng nhé!
Classic Pikachu 2020 hoàn toàn miễn phí với đồ họa chuẩn cổ điển và các màn chơi cổ điển cũng như hơn 100 màn chơi mới.
Khi vào link trên bạn hãy chọn “cài đặt” quá trình tải và cài đặt trên điện thoại diễn ra rất nhanh, sau đó bạn chọn “Mở” để vào chơi game.
Bí quyết chơi game Pikachu đạt điểm cao
Quan sát tổng quát:
Khi bắt đầu vào chơi game Pikachu bạn hãy nhìn lướt qua một lượt, để ghi nhớ vị trí của những chú Pikachu. Sau đó, nhanh tay nhanh mắt tìm những cặp hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Phải công nhận là khi nhìn vào game bạn dễ bị hoa mắt, cho dù cặp Pikachu đó rất dễ để nhìn ra nhưng bạn vẫn không nhìn ra được.
Đánh từng khu vực:
Hãy tìm những cặp Pikachu giống nhau theo dừng dãy, ăn cùng một phía cho hết tất cả những cặp Pikachu giống nhau, rồi hãy chuyển sang khu vực khác bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ cặp Pikachu nào. Hơn nữa, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung quan sát nhờ khu vực đánh được thu hẹp lại.
Luôn giữ bình tĩnh:
Sau khi ăn hết những cặp Pikachu ở gần nhau thì việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Lúc này hãy thật bình tĩnh, đưa mắt quan sát thật nhanh, quan sát từ gần ra xa dần. Hãy tập trung nhìn vào một góc rồi đảo mắt nhanh qua các khu vực gần đó, cứ nhấn vào hình mà bạn thấy có khả năng ăn được xem sao, hãy nhanh tay sai cũng không sao cả nhưng đừng để bị đổi hình vì như vậy bạn sẽ mất đi một lượt chơi đấy nhé. Chơi game Pikachu quan trọng nhất là nhanh tay, nhanh mắt và tính toán một chút là dễ dàng đạt điểm cao.
Điều chỉnh nhạc nền:
Nhạc nền mặc định dễ gây hồi hộp cho người chơi, nên nếu bạn dễ bị mất bình tĩnh thì hãy chuyển nhạc nền sang thể loại mình yêu thích. Không thì tắt luôn phần âm thanh nền đi để dễ dàng tập trung.
Điều chỉnh đèn màn hình:
Điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với mắt mình, sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi mắt, nhanh chóng tìm ra cặp Pikachu giống nhau hơn. Hoặc khi mỏi mắt quá bạn hãy nhìn ra ngoài một lát rồi nhìn trở lại màn hình.


Phát hành: Connect Puzzle Games
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Dung lượng trên 40MB
Link tải: google play
Yều cầu điện thoại kết nối internet
Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=pikachu.co.dien.onet.animal.connect

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment