Tải game line 98 cũ bản gốc, game xếp bóng trí tuệ

Line 98 cũ bản gốc là một trong những game văn phòng có sức hút lớn nhất hiện nay. Không chỉ giúp rèn luyện trí não mà game còn có đồ họa đẹp mắt. Các thao tác để chơi game khá dễ, bất cứ ai cũng có thể tham gia chơi. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game line 98 miễn phí về máy để có thể thư giãn bất cứ khi nào.

Line 98 cũ bản gốc
Game line 98 bản chuẩn nhất

Sức hút của game line 98 bản gốc là gì

Các dòng game như cờ caro, xếp hình hay line 98 vốn đã rất quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là line 98. Tựa game xếp bóng nổi tiếng này có một đồ họa neon rực rỡ thu hút người chơi. Chắc chắn ngay khi nhìn thấy bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó.

Hiệu ứng của game

Hiệu ứng của game được thiết kế dựa trên đồ họa neon. Các hình quả bóng có màu sắc khá ấn tượng, dễ ghi điểm trong mắt người đối diện. Các bóng line có nhiều màu khác nhau: xanh dương, xanh lá cây, đỏ vàng… nổi bật trên nền xám của trò chơi.

Lối chơi đơn giản của Line 98 cũ bản gốc

Lối chơi của trò chơi khá đơn giản chỉ với một vài thao tác click chuột. Người chơi chỉ cần xếp được 5 bóng cùng màu trở lên theo một đường thẳng như: ngang, dọc, chéo là có thể thể ghi điểm. Số điểm ghi được càng lớn thì càng có lợi cho người chơi bởi nếu bóng đã lấp đầy màn hình thì dễ dẫn đến thua cuộc.

line 98 cũ nhất
Cách chơi game vô cùng đơn giản

Cấp độ đa dạng

Game line 98 cũ có nhiều cấp độ game khác nhau để người chơi lựa chọn. Với người mới có thể chọn đi từ cấp độ dễ đến cấp độ khó để vừa làm quen với game vừa mắt bắt được cách chơi. Người chơi lâu năm có thể chọn ngay cấp độ khó và thử thách. Nhờ sự đa dạng về cấp độ mà ngày càng có nhiều người chơi tải game line 98 miễn phí hơn.

Dung lượng nhẹ phù hợp với mọi dòng máy

Dung lượng của phần mềm game khá nhẹ, phù hợp với mọi dòng máy và cấu hình. Người chơi chỉ cần thao tác tải phần mềm game về, giải nén và chạy file là được. Bên dưới bài viết sẽ có hướng dẫn cho các bạn cài đặt game line 98 này.

Trò chơi này có những tính năng chính như sau:

– Thiết kế giao diện tiếng việt thân thiện với người dùng
– Có thể chơi loại hoặc lùi lại nước nếu như đi sai
– Xếp bóng 5 màu cạnh nhau để xóa khỏi màn hình
– Được tùy chọn ẩn hiện 3 bóng tiếp theo bằng cách chạm vào biểu tượng phía dưới mức chơi

Hướng dẫn cách tải game line 98 miễn phí

Cách download game khá đơn giản chỉ với một số thao tác đơn giản. Bạn hãy tải game từ link cung cấp ở bên trên, link được upload trên Fshare các bạn có thể tải miễn phí hoặc có thể dùng tài khoản Vip để tải nhanh. Khi tải về tiến hành giải nén sau đó mở thư mục Line 98 tiếp tục mở file LINES98.EXE.

  • Phiên bản: 1.0
  • Dung lượng: 883KB
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Tương thíc: Windows Xp, 7,8,10
Tải game line 98
Download game về máy tính mở lên là chơi ngay
Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment