Tải game line 98, chơi game line 98 online

293 Lượt xem 10 Likes Comment

Chơi game Line 98 cũ Online


Nguồn game24h
Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị game thì hãy Nhấn vào đây để bật Flash.
Một thông báo nhỏ xuất hiện trên thanh địa chỉ bạn chỉ cần chọn “Cho phép” hoặc Allow đối với ngôn ngữ Tiếng Anh là có thể chơi game.
game line 98 cũ

Phiên bản: 1.0
Dung lượng: 883KB
Sử dụng: Miễn phí
Tương thíc: Windows Xp, 7,8,10
Download: https://www.fshare.vn/file/3VUCW9CKM5L8?token=1584537697
Game line 98 là một trò chơi xếp hình huyền thoại và kinh điển, đặc biệt phù hợp với dân văn phòng. Đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, được liệt vào trong danh sách những trò chơi giải trí kinh điển nhất thế kỉ 21. Vậy nhờ đâu mà Game line 98 lại được ưa thích đến như vậy?
Tại sao game line 98 lại rất được ưa chuộng hiện nay?
Một trong những điều làm nên sự thu hút cho trò chơi đầu tiên đó chính là cách thức chơi cực đơn giản, những người mới bắt đầu hoàn toàn có thể nhanh chóng bắt kịp được cách thức chơi. Cách chơi đơn giản: Người chơi chỉ cần click vào những quân cờ có màu sắc giống nhau được đặt cạnh nhau. Ít nhất xếp được 5 trái bóng giống màu nhau theo hàng dọc, hàng ngang hay những đường chéo. Cứ như vậy cho đến khi đủ số lượng quân cờ chúng sẽ phát nổ và mang lại điểm số cho người chơi. Bạn có thể sử dụng con chuột để điều khiển sắp xếp những trái bóng sao cho đạt điểm số cao nhất. Khi bạn có quá nhiều bóng mà chưa bị phá hủy thì bạn sẽ thua cuộc.
Game line 98Đây là một trò chơi hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt tại những nước phát triển như: Mỹ và các nước Châu Âu.
Game line 98 – thích hợp với nhiều đối tượng
Khi chơi, để lưu lại điểm số thì bạn cần chơi đến khi thua cuộc và kết thúc trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu những người bạn để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn.
chơi Game line 98Game line 98 với rất nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với mọi đối tượng: cấp độ dễ, cấp độ trung bình, cấp độ khó. Tùy theo năng lực của mình mà chọn lựa loại cấp độ phù hợp.
Khác với những phiên bản trước, phiên bản Game line 98 với hiệu ứng đồ họa sắc nét, hình ảnh mang lại cực sống động và chân thực đem lại cảm giác thích thú, muốn chinh phục thử thách của người chơi.
Game line 98 onlineGame line 98 là một trò chơi trí tuệ rất hấp dẫn , đảm bảo bạn sẽ chơi hoài không chán, đặc biệt rất thích hợp với dân văn phòng. Sau những giờ phút căng thẳng với công việc, bạn có thể thư giãn bằng việc chơi những trò chơi trí tuệ nhẹ nhàng. Có cơ hội sử dụng trí thông minh của mình để có thể giải quyết các màn chơi đầy khó nhằn.
Trên đây là những lý do vì sao Game line 98 lại được rất nhiều người ưa chuộng đến vậy. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Game line 98 về máy tính ( điện thoại) của mình để có cho mình những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể thích

Trả lời