Tải game đua xe Road Redemption đồ họa 3D (4,32GB)

Game đua xe Road Redemption là phiên bản nối tiếp và mang đến nhiều cải tiến hơn so với cái tên gọi cũ là  Road Rash. Vì “sinh sau để muộn” nên game đua xe Road Redemption vẫn mang nhiều tinh thần của người tiền nhiệm Road Rash. Đó là những vòng đua máu lửa, những cảnh hành động với tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút, bên cạnh đó game mang đến sự mới mẻ về đồ họa, âm thanh, hình ảnh làm  cho phù hợp với xu thế công nghệ ngày nay.
game đua xe Road RedemptionGame đua xe Road Redemption có cốt truyện cơ bản là người chơi như một người đi xe moto và cạnh tranh trong các cuộc đua bất hợp pháp để giành tiền. Các cuộc đua nằm trên đường đua địa hiểm hiểm trở, ở đó bạn sẽ đọ sức với những người đi xe moto khác, họ sẽ tấn công bạn và cố gắng hạ gục bạn để giành chiến thắng. Trong cuộc đua này nếu bạn là người tốt “lái xe sạch sẽ” không dùng tiểu xảo thì thật khó để giành chiến thắng. Bạn phải dùng vũ khí hoặc tay, chân để hạ gục đối thủ khác để họ không thể bắt kịp bạn. Con đường đua cũng có những mối nguy hiểm có thể làm bạn vấp ngã, cũng như giao thông ở cả hai hướng. Nếu không may bạn bị té khỏi xe thì bạn phải chạy bộ để lấy lại xe và tiếp tục cuộc đua. Nhưng như vậy có nghĩa là bạn đã để nhiều đối thủ khác vượt mặt mình.
game đua xe 3dVới trường hợp bạn sẽ bị ngã chiếc xe đua cũng sẽ bị hư hòng, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để sửa chữa. Bạn cũng có thể bị phạt từ cảnh sát nếu họ có thể bắt được bạn vì đây là cuộc đua bất hợp pháp.
Chỉ có giành được chiến thắng hoặc đặt vào các cuộc đua mới có thể kiếm được nhiều khoản tiền khác nhau và cho phép bạn vượt qua các cấp bậc để các cuộc đua khó hơn và được nhiều tiền hơn. Bạn lần lượt sử dụng tiền của mình để mua một chiếc xe mô tô tốt hơn, sửa chữa thiệt hại hoặc trả tiền phạt.
Cấu hình chơi
Cấu hình tối thiểu
CPU: Tốc độ xử lý 1.4GHz trở lên
Ram: 4GB
Ổ cứng: 7GB
Cấu hình đề nghị
CPU: Tốc độ xử lý 2GHz trở lên
Ram: 8GB
Ổ cứng: 8GB


Thể loại: Đua xe
Dung lượng: 4.32GB
Phát hành: Pixel Dash Studios
Link tải: tải game đua xe

Post Comment