Tải game đua xe moto -Bike Race Free miễn phí

Bạn sẽ được cầm lái một chiếc xe moto phân khối lớn và sử dụng kỹ năng để bay tự do tung người lượn vòng trong không trung để tận hưởng cảm giác mạnh. Để làm được việc đó bạn chỉ cần tải game đua xe moto – Bike Race Free là được. Đây là một trong những game thuộc thể loại tốc độ theo phong cách side-scrolling miễn phí tương thích với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, IOS, được phát triển bởi Top Free Games và cung cấp cho người chơi tải về miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

tải game đua xe motoTải game đua xe moto – Bike Race Free có 2 chế độ chơi gồm chơi 1 người và nhiều người chơi. Chế độ chơi đơn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người mới làm quen với game và đang “luyện” khả năng điều khiển xe của mình. Với chế độ nhiều người chơi thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng vững vàng vì bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác, từ những tay đua amateur cho tới chuyên nghiệp.

game đua xe miễn phí

Những tính năng của game đua xe moto hấp dẫn này.

– Trò chơi này có thêm chế độ chơi mới là Tournaments.
– Đua xe cạnh tranh với hàng triệu tay đua khác trong chế độ nhiều người chơi (multiplayer).
– Tự rèn luyện kỹ năng cầm lái của mình trong chế độ chơi đơn.
– Sân chơi vui nhộn.
– Hệ thống điều khiển đơn giản và trực quan.
– Thách thức bạn bè trên Facebook.
– Chơi game không cần kết nối mạng Internet với chế độ chơi đơn.
– Hàng trăm đường đua quái gở và vô số thế giới điên cuồng cho game thủ trải nghiệm.
– Các pha nguy hiểm cực đã.
– Hàng chục loại xe cho bạn lựa chọn
– Bạn có thể chơi game đua xe miễn phí không cần kết nối Internet. Trải nghiệm niềm vui đua xe khi đang đi trong tàu điện ngầm, khi trên máy bay, ngồi trong xe hơi trên đường, trong đền chùa hoặc thậm chí là trong toilet.
– Game miễn phí này không tiêu tốn nhiều dữ liệu như các game khác. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lướt web, xem video hay nghe nhạc…
– Tương thích với tất cả máy tính bảng và điện thoại Android, và giúp chúng hoạt động mượt mà.
– Bike Race Free là một trò chơi lành mạnh, không chứa bạo lực cũng như hình ảnh nhạy cảm, người lớn. Đây là một game đơn giản, vì vậy, bạn có thể thoải mái chơi cùng con của mình, cùng trải qua những giây phút vui vẻ.


Tương thíc: Android, IOS
Sử dụng: Miễn phí
Thể loại: Đua xe
Link: Google play
Download:

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment