Tải game đấu trường thú 4 chỉ 1 link duy nhất!

Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, loạt game đấu trường thú vẫn tiếp tục phát hành phiên bản thứ 4 sau phiên bản mở rộng Primal Fury/Extreme. Cũng là nội dung như các phiên bản trước đó những dĩ nhiên về cấp độ chơi cũng như đồ họa sẽ cải tiến hơn rất nhiều.
Xem lại các phiên bản trước đó:
>> Đấu trường thú 1 phát hành 1998 (Bloody Roar: Beastorizer).
>> Đấu trường thú 2 phát hành 1999 (Bloody Roar 2)
>> Đấu trường thú 3 phát hành 2001 (Bloody Roar 3)
>> Đấu trường thú bản mở rộng phát hành 2002 (Primal Fury/Extreme).
Trong bài viết này tôi sẽ giới với các bạn một số thông tin về game đấu trường thú 4, cũng như là link tải và cách cài đặt, cách chơi game này. Mời các bạn đánh giá xem so với các phiên bản trước đó thì bản 4 này có hay hơn không? Có hấp dẫn hơn không?

1. Giới thiệu về game đấu trường thú 4.

Đấu trường quái thú là thể loại game đối kháng kinh điển và quen thuộc với nhiều người chơi. Game mô tả về những cuộc chiến của những nhân vật biến thân thành những con quái thú hung dữ, có sức mạnh phi thường. Người chơi phải sử dụng khéo léo các chiêu thức để hạ gục đối thủ và dành chiến thắng. Chính vì sự hấp dẫn này, trò chơi đã thu hút được không ít lượt tải về, mặc dù đã phát hành gần 20 năm nhưng game vẫn khiến cho nhiều game thủ phải ghiền chúng.

2. Các nhân vật xuất hiện trong game.

Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, Tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Nagi Kirishima, Reiji Takigawa, Ryoho và Mana, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun, Alfredo G, Quái thú Uranus, Miêu nữ Uriko, Cào cào Xion, Yugo Ogami.

3. Cách tải game đấu trường thú 4

Thuộc thể loại game đối kháng, đấu trường quái thú là cuộc chiến giữa 2 nhân vật được hóa thân thành hai quái thú có sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng linh hoạt các chiêu thức đấm, đá,… để hạ gục đối thủ của mình. Sức mạnh của con thú được đo bằng cột máu, nếu cột máu cạn kiệt, con thú sẽ chết và đương nhiên người chơi thua cuộc. Để tải game thì các bạn hãy vào link bên dưới.

Game được upload trên google driver nên các bạn cứ yên tâm việc an toàn nhé.

Tải game đấu trường thú 4

4. Cách cài đặt game đấu trường thú 4

Phiên bản 4 này cần phải cài  phần mềm giả lập PS2 thì mới có thể chơi được. Do đó công việc trước tiên là phải cài Ps2. Khi tải game thì phần mềm này đã có sẳn bên trong, bạn chỉ cần giải nén file vừa tải về và chạy file pcsx2_140.exe.

Giải nén xong bạn sẽ thấy những file sau:

Tiếp theo bạn chọn Next để tiếp tục.
Những thao tác thường gặp khi cài phần mềm, hãy chọn install để cài đặt. Đợi một giây lát thì quá trình cài đặt thành công, lúc này trên màn hình xuất hiện biểu tượng của PS2.
đấu trường thú 3Khi cài đă xong thì biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình.
tải đấu trường thú 3Hãy mở phần mềm lên để cấu hình cơ bản.
cách tải đấu trường thú 3Bước này thì bạn nên để mặc định, chọn Next để tiếp theo.
download đấu trường thú 3Bạn nên cấu hình phím để chơi đấu trường thú 3. Tại dòng PAD bạn chọn Configure. Cửa sổ cấu hình phím xuất hiện.
Mới nhìn có vẻ hơi phức tạp. Nhưng bạn nên chọn Clear All để xóa tất cả cài đặt và chọn lại theo ý của mình. Pad1 tương ứng với người thứ nhất. Bạn muốn cài đặt phím up thì nhấn chọn nó và chọn phím tương ứng trên bàn phím sẽ được kết quả. Hình ảnh phía trên thichlaviet.com đã làm minh họa các bạn có thể thử. Pad2 tương ứng với ngời thứ hai làm tương tự nhé. Khi thiết lập xong chọn Ok để hoàn thành.

Bước tiếp theo là bạn hãy chép file scph10000.bin vừa tải chung với file game ở trên vào đường dẫn C:\Users\administrator\ My Documents\PCSX2\bios (Chú ý: tùy theo máy mà administrator có thể thay đổi theo tên của máy tính).
hướng dẫn Download bloody Roar 3

Khi chép xong thì đến đây bạn sẽ thấy ngay BIOS ROM, còn nếu không thì bạn phải chọn đường dẫn chứa file.

Chọn Finish để hoàn thành. Lúc này giao  diện của PS2 sẽ xuất hiện.
Download bloody Roar 3 2018Từ Menu bạn chọn tab System -> Boot CDVDV -> tìm đến file BloodyRoar4_USA.iso.

Game đấu trường thú 4 sẽ được khởi chạy, bước đầu tiên game hỏi bạn có cần tạo mới dữ liệu không, bạn hãy chọn Yes nhé.

Giao diện tiếp theo sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn, còn các phím để di chuyển và chọn thì bạn đã cấu hình bên trên rồi nhé, hãy sử dụng chúng.

Bước tiếp theo là chọn nhân vật để chơi, bạn sẽ thấy có một số nhân vật giấu mặt.

Tôi đã vào được game và nó như thế này. Thật lòng mà nói thì cái phiên bản này đồ họa khó nhìn hơn phiên bản mở rộng nữa. Nhìn không đã mắt cho lắm.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment