Tải game cướp đường phố phiên bản Việt Hóa

116 Lượt xem 8 Likes Comment

Game GTA Vice City hay thường được các game thủ Việt Nam gọi là game cướp đường phố. Đúng với tên của nó, bạn sẽ biến thành một kẻ mang đây tội ác khi “quậy phá” trong thành phố. Với sự hấp dẫn của nó, hiện nay game cướp đường phố đã có phiên bản Việt hóa nên các game thủ sẽ dễ dàng hơn khi chơi game. Các nhiệm vụ của bạn sẽ được hiện thị Tiếng Việt bạn không còn e ngại về trình độ Tiếng Anh hạn chế của mình nữa.

Khi game chưa có Việt Hóa thì đã có nhiều người tham gia chơi game này, ngày nay với bạn Việt Hóa này thì chắc chắn số người chơi game cướp đường phố sẽ ngày càng tăng. Với giao diện Tiếng Việt thì sẽ phù hợp với người Việt Nam nên bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Cách chơi của game cướp đường phố này khá đơn giản, các bạn sẽ hòa mình thành một tay găng tơ có thể đi làm nhiệm vụ hoặc cũng có thể quậy phá tanh bành đường phố nơi có rất nhiều người đi qua. Điểm thú vị nhất đó là các bạn có thể thoải mái chon cho mình một kiểu xe ưng ý, nếu thấy có một chiếc xe nào trên đường phố hợp với mắt của các bạn thì đều có thể chặn lại và cướp, nếu hành trình quậy phá của các bạn vượt sao quá qui định thì sẽ bị một lực lượng cảnh sát truy đuổi.
game cướp đường phố
Việc dính sao nhẹ thì chỉ có những xe cảnh sát truy đuổi bắt về đồn tuy nhiên nếu các bạn quậy phá quá trớn hay chống lại những cảnh sát đang làm nhiện vụ thì có sẽ xuất hiện ngay cả một đại đội sẵn sàng bắn các bạn bất cứ lúc nào. Nói chung tựa game này có cách chơi đơn giản đồ hòa lại đẹp mắt tạo cảm giác dễ chịu trong khi trãi nghiệm, đây là một tựa game giải trí rất tuyệt vời vì các bạn sẽ được giải tỏa stress với những màn đánh lộn hay đua xe như trong phim hành động. Nào hãy chơi và hòa mình vào một thế giới ảo cực kỳ rộng rãi này nhé.

Bản quyền: Miến phí
Phát hành: BioBattle and DoOm-DoOm
Size:1.3 GB?
OS: Windows XP/Vista/7/8/ 10
Link: Fshare

Bạn có thể thích

Trả lời