Tải game cờ tướng chinese Chess World của người Việt

Game cờ tướng là một game trí tuệ rất quen thuộc. Đây là thể loại phát triển nhiều ở Trung Quốc vì game này có từ lâu, tuy nhiên vì tính hấp dẫn cuốn hút mà game được phổ biến trên thế giới. Trong đó có Việt Nam, game cờ tướng thu hút một lượng người chơi rất lớn.
Bài viết này thichlaviet chia sẽ với các bạn game cờ tướng chinese Chess World. Tuy mang tiếng là một game, nhưng đây là game đòi hỏi sự thông minh của người chơi và nó thích hợp với những người yêu thích sự tĩnh lặng, trầm tư về mặt tính cách. Về cách chơi thì Cờ Tướng không quá phức tạp, tuy nhiên để trở thành “cao thủ” thì đồi hỏi bạn phải là người tinh tế, suy tính sâu xa và tôi luyện thật nhiều.
Luật chơi game cờ tướng chinese Chess World cũng giống như thực tế, với 32 quân cờ, 2 đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ có lợi nhất nhất, có thể bắt được quân đối phương, đặc biệt là có thể bắt được “tướng” của đối phương, như thế là bạn đã chiến thắng.
Game cờ tướng chinese Chess World có giao diện rất đơn giản, chỉ có vài menu và giao diện các quân cờ rất giống ngoài đời thực. Khi bạn muốn di chuyển quân cờ nào thì nhấn vào quân cờ đó và kéo để vị trí cần di chuyển.


Bản quyền: Miễn phí
Size: 348kb
Hệ điều hành: tất cả Windows
Link download: >> Hướng dẫn tải dữ liệu trên Fshare

Hướng dẫn tải và cài đặt game cờ tướng chinese Chess World
Tải game từ link trên, sau đó tiến hành giải nén file vừa tải về, chạy file CCWSETUP.EXE, giao diện hiện lên bạn chọn Ok để đồng ý đường dẫn cài đặt.
game cờ tướng chinese Chess World trung quốcVới lựa chọn như trên là bạn có thể vào chơi game ngay.
game cờ tướng chinese Chess WorldVới người đầu tiên mới tiếp cận, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi từ tác giả.

Post Comment