Tải Game Children of Morta, game hành động cốt truyện hay

Game Children of Morta thuộc thể loại game Offline, game này được đánh giá rất cao trong những năm qua và cho tới thời điểm này sức hút của game Children of Morta vẫn chưa hề suy giảm. Đây là một game hành động giống như game Diablo, nhưng với game Children of Morta thì nó có một cốt truyện vô cùng cuốn hút và đầy ý nghĩa. Trong game người chơi sẽ hóa thân vào một trong những thành viên của gia đình nhà Bergson với nhiệm vụ chính là bảo vệ ngọn núi lửa ma thuật nơi luôn bị đặt vào trong tình trạng nguy hiểm bởi những hồn ma và quái vật lăm le xâm lược.

game Children of Morta
Game Children of Morta thu hút người chơi ở cốt truyện

Mỗi một thành viên trong gia đình sẽ có những khả năng đặc biệt khác nhau. Sau khi tiêu diệt được những hồn ma hay con quái vật, tùy vào độ khó, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng khác nhau. Chơi game Children of Morta, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm những cảm giác chiến đấu cực đã. Kèm với đó là hình ảnh và âm thanh vô cùng hấp dẫn, đặc biệt hơn game này ghi điểm với game thủ ở điểm cốt truyện

Game được trang bị đồ họa 8bit và góc nhìn 2,5D nên yêu cầu cấu hình chơi game cũng không quá cao. Với dung lượng game khoảng 2GB, bạn phải đảm bảo 01 đường truyển ổn định để tải game nhanh chóng.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10
➤ Processor: 2.8 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình cần có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7/8.1/10
➤ Processor: 3.2 GHz Quad Core Processor
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 960, Radeon RX 570 or equivalent with 4GB of video RAM
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Bản game bên dưới đây yêu cầu máy tính bạn phải chạy hệ điều hành 64bit thì mới có thể cài đặt và chơi game được nhé. Cài đặt thì chỉ cần tải nhấn vô để khởi động cài đặt, chọn đồng ý như các phần mềm khác là xong.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội