Tải game Chicken Invaders 4 về máy, game bắn gà hấp dẫn

121 Lượt xem 5 Likes Comment

Các phiên bản bắn gà 1,2,3 bạn đã chống lại lũ gà độc ác xâm lược trái đất. Tuy nhiên lũ gà ngoài hành tinh đó đã xâm phạm trái đất 3 lần và đây là lần thứ 4 lũ gà quay trở lại, chúng không có bất kì cảnh báo nào mà chỉ kêu quang quác để hăm dọa, xù lông. Chúng muốn trừng phạt loài người vì đã tiêu diệt rất nhiều đồng loại của nó trên trái đất này.
>> Tải game bắn gà 1
>> Tải game bắn gà 2
>> Tải game bắn gà 3
Trong game Chicken Invaders 4 người chơi sẽ được hóa thân vào một người anh hùng cùng với chiếc động cơ của mình tiêu diệt hết lũ gà xâm lược kia. Vẫn giống như những lần trước, lũ gà sẽ thả những quả trứng, nếu bạn để những quả trứng đó rơi trung thì bạn sẽ bị mất mạng ngay. Nhưng bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách thu thập đùi gà. Nếu như bạn “ăn đủ” 50 đùi gà thì sẽ được một quả bom, đến lúc cấp bách bạn sẽ phóng quả bom đó tiêu diệt hàng loạt lũ gà quái ác.
Hơn thế nữa, khi thu thập được những chiếc đùi gà hấp dẫn người chơi sẽ được cộng thêm mạng để bạn có thể tiến xa hơn trong game này. Cuộc chiến tranh giữa bạn và lũ gà ngoài hành tinh kia sẽ xảy ra trên nhiều hành tinh khác nhau. Hãy cố găng tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt bạn nhé.
Đồ họa trong game được thiết kế đặc sắc với những hình ảnh đầy màu sắc kết hợp với âm thanh sinh động như tiếng gà kêu là một trong những yếu tố giúp Chicken Invaders 4 được các game thủ yêu thích. Tải game Chicken Invaders 4 về máy để tham gia vào những màn bắn gà kinh điển nhất.
NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME CHICKEN INVADERS 4:
Trải nghiệm cuộc chiến trên 12 hành tinh khác nhau.
Trải qua 120 màn chiến đấu kinh điển.
Khám phá 9 loại vũ khí khác nhau.
Mở khóa 20 tính năng đặc biệt.
Có thể chơi cùng bạn bè.
Hình ảnh sắc nét và âm thanh sinh động.
Tải game Chicken Invaders 4 về máy

Bạn có thể thích

Trả lời