Tải game asphalt 9 cho điện thoại android trên CHplay

Sau hơn 6 tháng thử nghiệm tại một quốc gia duy nhất là Philippines, Gameloft đã chính thức tung ra tựa game đua xe đình đám trên di động Asphalt 9: Legends trên toàn thế giới. Đặc biệt asphalt 9 cho điện thoại android đã có mặt trên CHplay.
Asphalt 9: Legends là bản nâng cấp lớn so với Asphalt 8: Airborne trước đó. Đồ họa của Asphalt 9 được đánh giá cao hơn rất nhiều, ngoài ra còn là sự xuất hiện của những bàn đua và hơn 50 loại xe hoàn toàn mới.

Gameloft cũng bổ sung cho Asphalt 9 chế độ điều khiển xe mang tên Touch Drive. Với chế độ này thì xe sẽ tự động lái và người chơi chỉ cần chọn hướng đi mình muốn, từ đó giúp họ có thêm thời gian trải nghiệm đường đua và đồ họa. Tuy nhiên chế độ này sẽ khiến những bạn đam mê đua xe “đỉnh” cảm thấy khó chịu vì không tự tay điều khiển tất cả chiếc xe của mình, nhưng rất may, người chơi có thể tắt nó bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang đua.
Một lưu ý quan trọng là Asphalt 9 yêu cầu có kết nối Internet liên tục khi chơi. Nếu điện thoại không có Internet, tựa game này sẽ không hoạt động.

Ngoài ra, do có đồ họa cải tiến, asphalt 9 cho điện thoại android sẽ không hoạt động trên một số thiết bị Android với cấu hình phần cứng thấp. Đối với người dùng iPhone, nếu bạn có một chiếc iPhone 5s chạy iOS 8 trở lên là bạn đã có thể tận hưởng tựa game này rồi. Asphalt 9 cũng có mặt trên cả nền tảng Windows, hỗ trợ PC dùng chip Core i3, RAM 4GB và đồ họa Intel HD Graphics 4000 trở lên.
Các bạn có thể tải về asphalt 9 cho điện thoại android qua link dưới đây.
Có thể nói game asphalt 9 này không dành cho điện thoại hay máy tính của cấu hình yếu, nên để chơi được game thì các bạn nên tham khảo kỹ cấu hình yêu cầu để chơi được game.
Yêu Cầu Của Game Asphalt 9
– Nhà phát hành: Gameloft
– Dung lượng: 1.4GB
– Kết nối mạng: Yêu cầu có kết nối mạng để chơi
– Hệ điều hành: Tối thiếu iOS 8.0 hoặc cao hơn.
– Hệ máy: iPhone 5s hoặc cao hơn, iPad mini 2 trở lên. iPod touch (Gen 6)
– Ngôn ngữ: English, Arabic, French, German, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Spanish, Thai, Traditional Chinese, Turkish
Tải game asphalt 9 cho điện thoại android
tải asphalt 9 cho điện thoại androidTừ điện thoại bạn hãy truy cập vào link trên, bạn sẽ thấy giao diện tải về game. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, game của dung lượng khoảng 1,5GB nên bạn cần chắc chắn điện thoại có dung lượng trống phải cao hơn 1,5GB và đường truyền Internet ổn định (nên dùng wifi cáp quang).
game đua xe trên điện thoạiBạn hãy chọn “cài đặt”, quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra tự động, khi hoàn thành bạn sẽ thấy biểu tượng game xuất hiện trên màn hình điện thoại, công việc còn lại là vào chiến thôi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment