Tải file Binkw32.dll và cách sử dụng Binkw32.dll khi gặp lỗi

Binkw32.dll, là một tệp dll được phát triển bởi RAD Game Tools . Windows 10. Binkw32.dll tương thích hầu hết các hệ điều hành phổ biến bao gồm: Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Đến thời điểm hiện tại, Binkw32.dll đã có nhiều phiên bản được cho ra mắt, bao gồm 21 phiên bản. Ở đây chúng tôi chia sẽ với các bạn phiên bản mới nhất. Khi cài một số game đôi khi sẽ gặp một số thông báo lỗi như sau”
“Binkw32.dll not found.” error
“The file Binkw32.dll is missing.” error
“Binkw32.dll access violation.” error
“Cannot register Binkw32.dll.” error
“Cannot find Binkw32.dll.” error
“This application failed to start because Binkw32.dll was not found. Re-installing the application may fix this problem.” error.
………


Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 103KB
Tương thích: Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP
Download: Binkw32.dll

Làm cách nào để sửa lỗi Binkw32.dll?

Cách 1: Sao chép vào đường dẫn ” C: \ Windows \ System32 “.

Khi tải file ở trên bạn sẽ được một tệp file nén có phần mở rộng “.zip “. Tiếp theo bạn cần giải nén tập tin dll từ bên trong file đó bằng cách bấm đúp vào tệp có phần mở rộng ” .zip ” ở trên.  Tiếp theo nhấp vào biểu tượng ” Extract To “ được đánh dấu trong ảnh. Để giải nén tập tin dll, hãy chọn vị trí cần lưu file, tốt nhất bạn nên chọn ” Desktop “ và nhấp ” OK “. 
lỗi phần mềmlỗi Binkw32.dllSao chép file ” Binkw32.dll “ mà bạn đã trích xuất và dán vào thư mục ” C: \ Windows \ System32 “.
sữa lỗi Binkw32.dllNếu hệ điều hành của bạn đang sử dụng là 64 Bit thì hãy sao chép file “Binkw32.dll ” và dán nó vào thư mục ” C: \ Windows \ sysWOW64 “.
error Binkw32.dllTrên các hệ thống 64 Bit , tệp dll phải nằm trong cả thư mục ” sysWOW64 “ cũng như thư mục ” System32 “. Nói cách khác, bạn phải sao chép tệp ” Binkw32.dll ” vào cả hai thư mục.

Cách 2: Sao chép vào thư mục của phần mềm, game

Để cài đặt file dll, bạn cần tìm thư mục chứa file của phần mềm gây ra lỗi cho bạn như “Binkw32.dll is missing”, “Binkw32.dll not found” or similar error messages hoặc các thông báo lỗi tương tự. Để thực hiện điều đó, nhấp chuột phải vào phím tắt của phần mềm và nhấp vào mục Properties trong menu chuột phải xuất hiện.
tải Binkw32.dllNhấp vào nút Open File Location ở các tab trong cửa sổ Properties mở ra và chọn thư mục nơi ứng dụng được cài đặt.
download Binkw32.dllSao chép file Binkw32.dll vào thư mục vừa được mở.
cài Binkw32.dllQuá trình cài đặt hoàn tất. Bạn hãy chạy phần mềm hoặc game bị lỗi, nếu còn lỗi thì hãy thử cách thứ 3 dưới đây.

Cách 3: Thực hiện cài đặt sạch lại phần mềm đang gây ra lỗi Binkw32.dll

Mở công cụ Run bằng cách nhấn các phím ” Windows ” + ” R “ được tìm thấy trên bàn phím của bạn. Nhập lệnh appwiz.cpl vào ô run và nhấn Enter . Lệnh này sẽ mở công cụ ” Programs and Features”.
sử dụng Binkw32.dllTrên cửa sổ Programs and Features, bạn sẽ thấy danh sách các phần mềm trên máy tính của mình. Tìm phần mềm gây cho bạn lỗi dll và nhấp chuột phải vào phần mềm. Menu chuột phải sẽ mở ra. Nhấp vào tùy chọn “Uninstall ” trong menu này để bắt đầu quá trình gỡ cài đặt.
cài đặt file Binkw32.dllBạn sẽ thấy cửa sổ xác nhận “Do you want to uninstall this software?” hãy xác nhận quá trình và đợi phần mềm được gỡ cài đặt hoàn toàn. Quá trình gỡ cài đặt có thể mất một thời gian. Sau khi phần mềm được gỡ cài đặt, khởi động lại máy tính của bạn.
sử dụng Binkw32.dll miễn phíSau khi khởi động lại máy tính của bạn, hãy cài đặt lại phần mềm bị lỗi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội