Tải, chơi game dynomite portable cho người bắt đầu chơi

Một trong những trò chơi gắn liền với tuổi thơ của bao người không thể không kể đến cái tên dynomite portable. Và cho đến hiện nay, trò chơi dynomite portable vẫn thu hút được đông sự quan tâm của giới trẻ. Sau đây, bài viết này sẽ hướng dẫn đến những người bắt đầu chơi dynomite popcap game này.

>> Chơi game bắn trứng online trên Web

dynomite portable

Cách chơi dynomite portable bạn nên biết

Do game đã ở dạng “cài đặt sẳn” nên việc cài đặt game bạn không cần thực hiện, chỉ việc khởi động file tải về và chơi thôi.
Sau khi khởi động game thì lựa chọn nút lệnh play, bạn tiếp tục lựa chọn nút lệnh Click here to play và ngay sau đó chọn new play để bắt đầu chơi trò chơi game bắn trứng khủng long.

game bắn trứng kinh điển

Một vài yêu cầu chơi game bắn trứng dynomite deluxe bạn nên quan tâm

Game dynomite portable là một trò tiêu khiển mang tính chất giải trí nhẹ nhàng và thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ phía người chơi game này. Trong quá trình chơi game, bạn cũng cần để ý đến một số yêu cầu chơi cụ thể như:
– Một là, khi chơi bạn cần sử dụng chuột hoặc bàn phím của thiết bị để điều chỉnh mũi tên và bắn những quả trứng cùng màu về phía nhau để ghi điểm cho trò chơi. Nên biết, mỗi lần ghi điểm khi có tối thiểu 3 quả trứng cùng màu về phía nhau sẽ được tính điểm ngay bảng ở bên tay trái bạn.

Giao diện trò chơi cũng khá bắt mắt và sinh động với 5 nhân vật chính là: khủng long bắn trứng (người chơi), khủng long vàng (tiếp “đạn” để bắn), khủng long 3 sừng xanh (nhà bình luận), khủng long cổ dài (ngồi trên đồng hồ cát), và chú khủng long con tinh nghịch Whirley (thường cắp thêm những quả trứng màu khác đến để làm khó người chơi).
– Hai là, nên sử dụng chế độ âm thanh để làm cho trò chơi của bạn thêm sinh động hơn. Nhằm tăng thêm tính sáng tạo, sinh động cho trò chơi các nhà thiết kế đã cho ra đời với những âm thanh khá ngộ nghỉnh mỗi khi người chơi bắn vỡ trứng, số trứng vỡ càng nhiều, lần bắn vỡ càng nhiều thì sự “cổ vũ” càng lớn. Đồng thời, cũng có cả những “phần thưởng” khá hấp dẫn để người chơi gia tăng số điểm của mình như: trứng nhân điểm, trứng “boom”, trứng đẩy lùi…

Bí quyết chơi trò chơi để nhanh dành chiến thắng

Và một trong những bí quyết chơi game bắn trứng kinh điển ở đây, là “nhanh tay nhanh mắt”. Chính vì vậy, hãy quan sát nhanh chú khủng long màu vàng để biết quả trứng ngay tiếp theo có màu gì để có thể chọn cho mình vị trí bắn thích hợp một cách nhanh nhất.
Đặc biệt, bạn cũng nên biết càng để lâu bạn sẽ càng bất lợi vì khi đó số lượng trứng ra ngày càng nhiều và bạn thật sự khó khăn khi tiến hành sắp xếp chúng để ghi điểm được nhanh nhất.

Trên đây, là những thông tin chia sẻ hữu ích mà chúng tôi muốn giúp cho bạn đọc có thể hiểu và dễ dàng chơi được trò chơi này nhanh và ghi được điểm số cao nhất trong cuộc chơi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.


Dung lượng: 5MB
Phát hành: Popcap
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: windows Xp,7,8,10
Link tải: Fshare
Download: tải game bắn trứng

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment