Cách tải zalo pc về máy tính để trải nghiệm đầy đủ tính năng

  • Phát hành: VNG
  • Version:18.8.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66MB

Ứng dụng Zalo PC vừa tung ra bản cập nhật phiên bản mới Zalo 19.7.1. Hãy tải zalo pc về máy tính phiên bản mới này mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video mới. Đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Có thể kể đến những tính năng sau:

Zalo PC đã cho nâng cấp, cải thiện tính năng tìm kiếm file tài liệu, hình ảnh và link trong kho dữ liệu Media. Người dùng chỉ cần click vào thông tin cuộc trò chuyện là có thể thấy các file chia sẻ được chia thành hình ảnh, file tài liệu và các link, với các file file Word, Excel, Power Point mà mình đã gửi hay được nhận từ người khác bạn đều có thể xem trước nội dung rất dễ dàng ngay trên giao diện tin nhắn, đồng thời dễ dàng ghi nhớ và tìm lại khi cần.
– Tính năng tìm kiếm cũng được nâng cấp, giờ đây bạn có thể tìm các dữ liệu Media, file và các link qua tên người gửi, ngày gửi hay từ khóa. Chức năng tìm kiếm danh bạ nâng cao giúp bạn tìm những người bạn của mình cả theo tên gợi nhớ và tên Zalo, giúp việc tìm kiếm trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dùng có thể thấy giao diện Zalo PC sẽ hiển thị những số điện thoại được tìm kiếm gần nhất.
– Tải zalo pc về máy tính phiên bản mới nhất cũng giúp bạn đánh dấu và ghi nhớ những tin nhắn được cho là quan trọng để tìm loại nhanh chóng khi cần, hay xem các thông tin của bạn bè trong khi trò chuyện. Giao diện cũng được đổi mới một số thành phần giúp bạn tương tác với bạn bè dễ hơn, truy cập các chức năng tiện lợi hơn.
– Phiên bản này cũng có thể thấy sự thay đổi đáng kể về hiệu năng và tốc độ ứng dụng, chẳng hạn như đăng nhập nhanh, gửi tin nhắn và dữ liệu nhanh hơn. Người dùng Zalo PC cũng có thể thay đổi trạng thái online linh hoạt hơn như bận, tạm vắng tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Ngoài phiên bản Zalo PC thì Zalo trên nên tảng di động cũng có nhiều thay đổi, nếu bạn đang sử dụng Zalo trên Android hay iOS có thể tìm hiểu thêm.
……
Với người dùng đã cài đặt sản Zalo PC thì việc cập nhật rất đơn giản. Trên giao diện zalo phía dưới cùng sẽ hỏi bạn có cập nhật V 19.7.1. Bạn chỉ cần click vào đây và cửa sổ cập nhật xác nhận hiện lên.
cập nhật zalo 18.8.2

Ảnh minh họa

 

Bạn chọn Cập nhật là hệ thống sẽ tự động cập nhật lên phiên bản zalo mới nhât.
cập nhật zalo mới nhất

Ảnh minh họa

Với những máy tính chưa cài đặt Zalo Pc thì hãy tải zalo pc về máy tính phiên bản đầy đủ dưới đây về cài đặt là xong.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment