Sửa lỗi thiếu file Dll với phần mềm Dll-files Fixer mới nhất

DLL là viết tắt của Dynamic Link Library (thư viện liên kết động). File DLL chứa những hướng dẫn mà các chương trình khác có thể gọi đến để làm một tác vụ nào đó. Về cơ bản, DLL cũng giống như EXE, tuy nhiên các file này được đặt tên khác nhau trong quá trình liên kết. Ccác file DLL có chứa mã và dữ liệu được sử dụng bởi nhiều ứng dụng khác nhau. Nhiều chương trình khác nhau có thể chia sẻ cùng 1 file dll. File DLL thường gây nhiều vấn đề nhất là file hal.dll. Khi cài đặt và sử dụng các phần mềm hay game thì có thể có nhiều lỗi phát sinh tuy nhiên việc lỗi do thiếu file Dll là lỗi khá phổ biến và nó gây ra khó chịu cho người dùng. Để khắc phục việc này bạn có thể tìm cụ thể file dll bị thiếu đó rồi chép vào C:\Windows\System32 tuy nhiên có một cách khác thuận tiện hơn nhiều và hiệu quả hơn nhiều đó chính là sử dụng phần mềm.
Phần mềm dll fixer là phần mềm bổ sung file .DLL cho máy tính đầy đủ nhất hiện nay, khi tải DLL Fixer người dùng hoàn toàn có thể bổ sung những file .DLL bị thiếu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại DLL Fixer được đánh giá cao bởi giao diện người dùng và khả năng thu thập, xử lý và bổ sung file mạnh mẽ.
Cách sửa lỗi thiếu file DLL bằng phần mềm DLL-files Fixer rất đơn giản, chỉ cần nhập tên file dll sau đó, chương trình sẽ tự động quét và sau khi tìm thấy, chương trình cũng cài luôn cho bạn mà bạn không cần cài đặt thủ công.
Dll-files FixerNhững tính năng chính của phần mềm dll fixer
Sửa lỗi thiếu file .DLL nhanh chóng
Tối ưu hóa Registry thông minh.
Chống phân mảnh và tối ưu hóa hệ thống registry.
Sửa chữa tất cả các vấn đề và tạo ra file backup registry.
Cải thiện thời gian khởi động hệ thống.
Tăng tốc độ và hiệu năng hệ thống.
Sửa chữa và làm sạch registry không mong muốn và các registry không hợp lệ.
Và một số tính năng khác.
Cài đặt và sử dụng phần mềm dll fixer
Tải phần mềm Tải phần mềm DLL-Files Fixer Sau khi tải phần mềm về từ link trên thì tiến hành cài đặt
Dll FixerChọn Next để tiếp tục
phan mem Dll-files FixerBước tiếp theo bạn vẫn chọn Next để tiếp tục cài đặt. Sau khi cài đặt xong hãy khởi động phần mềm và chọn Scan Registry, phần mềm sẽ thống kê tất cả các Dll bị thiếu, bị lỗi khi đã quét xong thì hãy chọn Fix Error để sửa chữa.
Dll-files Fixer moi nhatLưu ý: Bản miễn phí chỉ hổ trợ fix 15 Dll còn nếu bạn có nhu cầu Fix toàn bộ thì nên chọn bản trả phí. Nhưng nếu 15 cũng là đủ cho bạn khắc phục những lỗi thiếu Dll rồi.
Dll-files Fixer 2018Khi có phiên bản mới thì dll fixer sẽ hỏi bạn có muốn cập nhật mới hay không.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment