Sim 4G Vina tặng 66GB/ năm, lướt web không tốn tiền phí

Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn đang có nhu cầu sử dụng sim 4G thường xuyên, vì đây là một sim của Vinaphone chuyên dùng để lên mạng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng 4G (do không có điều kiện sử dụng Wifi, hay thường xuyên đi về nông thôn, địa điểm không cố định…) thì đây là một sim thích hợp với bạn, nó có tên gì cũng chả biết nhưng hãy đọc qua các tiện ích mà nó mang lại ở dưới đây nhé 😀

Những đặc điểm của sim:
– Sim này chỉ dùng để lên mạng, lướt web, xem phim…thôi, không dùng để nghe gọi.
– Nó đa dụng: Có thể gắn vào bộ phát 3G, gắn vô điện thoại, các thiết bị an ninh…
– Sim không cần bạn phải nạp tiền hàng tháng để duy trì, có nghĩa bạn chỉ tốn phí đăng ký lần đầu tiên mà thôi.
– Độ phủ sóng mạnh mẽ, vì nó là 4G, có thể nói là công nghệ mới nhất hiện nay rồi nên tốc độ load của nó rất nhanh, nhưng đi kèm với đó, load nhanh => xem nhiều nên sẽ mau hết dung lượng.hjhj
Một số thông tin về sim
Khi đăng ký mua bạn sẽ được tặng 5.5 GB/tháng, tương đương tặng cả 1 năm là 66GB/12 tháng.
Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao nêu trên thì bạn sẽ được chuyển sang sử dụng tốc độ thấp hơn (128kb/s) những vẫn miến phí.
Với tốc độ miễn phí 128kb/s thì bạn sẽ vẫn đọc tin tức, lướt web bình thường nhưng sẽ thấy “chậm hơn nhiều” so với 5,5 GB được khuyến mãi. Nếu xem video thì cũng bị giật phải load trước thì mới có thể xem được.
Để kiểm tra dung lượng còn lại thì dùng cú pháp: Soạn tin DATA gởi 888 hoặc tải ứng dụng MY tại màn hình app MY Vinaphone, bấm vào nút ” đăng nhập với 3G”.
Giá của sim này chi có 225.000 đồng /12 tháng. Nếu tính ra thì mỗi ngày sử dụng chưa đến 1.000 đồng, quá rẽ đối với thời buổi vật giá theo thang này!

Mua ngay sim 4G 5,5GB/tháng

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment