Xem phim Hai Phượng 2019, Phim hành động võ thuật đúng chất

5 Likes comments off

Thể loại: Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động
Quốc gia: Việt Nam,
Đạo diễn: Lê Văn Kiệt
Sản xuất: Ngô Thanh Vân
Diễn viên: Ngô Thanh Vân, Phạm Anh Khoa, Phan Thanh Nhiên, Thạch Kim Long, Mai Cát Vi, Lâm Thanh Mỹ
Năm phát hành: 2019‏

Xem phim Hai Phượng 2019 bản Full.

Xem phim Hai Phượng 2019 link Youtube: (Bản không được tốt).

Lâu lắm rồi mới thấy một phim hành động đúng chẩt của Việt Nam, không còn Johnny Trí Nguyễn “kề vai tác chiến”. Nhưng Ngô Thanh Vân vẫn tạo nên một bộ phim hành động đặc sắc. Phim “Hai Phượng 2019” (Furie 2019‏), hiện đang tạo nên cơn sốt các phòng vé và đang gây được tiếng vang lớn với doanh thu khủng. Bộ phim Hai phượng 2019 hiện đang chiếu trên Netflix, một dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Để xem nội dung số trên Netflix, bạn phải trả thuê bao theo tháng.
hai phượng 2019Phim xung quanh câu chuyện của cô gái có biệt danh Hai Phượng, cô là một “chị cả” của dân chơi nhưng vì để có con nên cô phải về quê “lui ẩn giang hồ”. Nhưng với tính cách đàn chị thì Hai Phượng chỉ biết sống vào nghề đòi nợ thuê ở nông thôn (trong phim là Cần Thơ). Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà cô và cô con gái tên Mai liên tục gặp những rắc rối mang đến. Mọi người xung quanh khinh miệt, bé mai thì bị bạn bè xa lánh, kì thị. Nhưng mọi chuyện không dừng ở đó. Khi cô ở Sài Gòn thì cô đã đắc tội với một nhóm giang hồ khét tiếng (Thanh sói) nên bọn chúng không buôn tha cho cô. Chúng dùng mọi thủ đoạn để bắt cóc bé Mai, Hai phượng đuổi theo với hy vọng mong manh cô hạ gục nhiều tên cao thủ nhưng mọi thứ vẫn không cứu được Mai, Mai được đưa lên Sài Gòn và Hai Phượng đã men theo chân họ. Đến đây mọi việc không hề đơn giản, mặc dù công an đang điều tra bọn giang hồ này nhưng Hai Phượng vẫn gặp nhiều nguy hiểm khi tự mình để ra manh mối con gái mình, thậm chí cô còn bị đánh ngất xỉu thả trôi sông.
Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của chính cô và bé Mai. Hãy cùng thưởng thức những khoảnh khắc võ thuật đẹp mắt mà phim đem lại nhé.