Hoàng phi hồng 2 – Lý liên kiệt quyết đấu Chung Tử Đan

0 0

Đạo diễn:Hark Tsui,
Quốc gia:Hong Kong,
Năm:1992
Thời lượng:113 phút
Chất lượng: trung bình
Ngôn ngữ: lông Tiếng việt

Xem hoàng phi hồng tập 2

Nối tiếp seri Hoàng Phi Hồng do Lý Liên Kiệt thủ vai. Trong phần 2 bối cảnh Trung Quốc lúc bấy giờ hỗn loạn hơn. Lúc này giáo phái Hồng Liên Giáo nổi lên mạnh mẽ, lấy danh tiếng là chống lại ngoại quốc, bảo vệ đất nước. Nhưng thật chất, Hồng Liên Giáo lại lấy cớ nhiễu loạn lòng dân, đập phá nhiều nơi. Lúc này Hoàng Phi Hồng trong một chuyến đi giao lưu y thuật gặp được một người họ Tôn. Người này hoạt động cách mạng, đem những điều tân tiến về cho nhân dân. Tuy nhiên việc đó đã bị quan phủ phát hiện, đồng thời quan phủ cấu kết với giáo phát Hồng liên giáo để vơ vét tiền của, làm điều phi pháp. Trong đó có nguyên soái nạp lan có võ công cao cường.
>> Xem lại Hoàng phi hồng tập 1

Khi phát hiện Hồng Liên Giáo chỉ là lừa gạt người dân. Hoàng phi hồng đã đến tận sào huyệt của chúng để tiêu diệt người đứng đầu là cửu công. Sau đó là đối đầu với nguyên soái nạp lan sau khi người này giết chết lãnh sự người nước ngoài và đang truy tìm những người hoạt động cách mạng.
Trong Hoàng phi hồng tập 2 sẽ là sự đối đầu thú vị giữa 2 cao thủ làng võ thuật giải trí. Đó là Lý Liên Kiệt và Chung Tử Đan, trong khi Lý liên kiệt thủ vai chính Hoàng phi hồng thì Chung Tử Đan là thủ vai phản diện nguyên soái nạp lan. Trong màn đấu võ này phần hoàng phi hồng đã thi triển tuyệt chiêu của mình đó là vô ảnh cước để hạ gục nguyên soái nạp lan. Bên cạnh đó là những màn đấu võ hấp dẫn khi tiêu diệt tổng đàn của Hồng liên giáo.

Add Comment