Cô gái kinh doanh đồ chơi tình dục nhiều lần bị “quấy phá”

0

Trong thời gian gần đây cái tên Tong Lee Yann, một cô gái trẻ của Malaysia. Cô nàng này đang “lừng danh” trên mạng do sở vẻ ngoài quá xinh đẹp, gợi cảm và sở hữu khuôn mặt xinh xắn. Cô được biết đến do bán hàng trên mạng. Nhưng sự khác biệt so với những người khác đó chính là sản phẩm mà cô bán, không phải bán trang sức, quần áo mà là “đồ chơi tình dục người lớn”.
Chính vì buôn bán mặt hàng này, cộng thêm sắc đẹp và thân hình quyến rũ mà Tong Lee Yann thường xuyên trở mục tiêu của các tin nhắn quấy phá dục tình từ các đấng mày râu.
ảnh gái xinh
Ngành công nghiệp đồ chơi tình dục đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Nó phát triển thành một lĩnh vực buôn bán siêu lợi nhuận nhất là trong bối vấn đề tế nhị như tình dục đã được cởi mở hơn, không còn bị kỳ thị như thời điểm trước. Bây giờ, đã có nhiều cô gái sẵn sàng kinh doanh mặt hàng nhạy cảm này và trở nên thành công nhờ nó. không chỉ phụ nữ lớn tuổi, đã lập gia đình mà ngay cả nhưng cô bạn trẻ cũng mạnh dạn kinh doanh những sản phẩm nhạy cảm này.
Vì có thân hình quá xinh đẹp nên những cô gái bán hàng đồ chơi dục tình như Tong Lee Yann gặp khá nhiều rắc rối. Có những trường hợp người đặt hàng dùng những lời khiếm nhã hay trêu trọc cô. Thậm chí sở hữu kẻ còn “bệnh hoạn” tới mức đề xuất cô bán loại đồ chơi dục tình mà cô đã từng dùng để gửi cho anh ta. Đã buôn bán mặc hàng này nên cô đã chuẩn bị tâm lý, mặc dầu rất khó chịu khi thường xuyên bị khách hàng quậy phá nhưng đã chọn cách phớt lờ những lời đó. Tong Lee Yann mong rằng mọi người hiểu đúng về ngành công nghiệp tình dục này.

Được biết cô năm nay 22 tuổi, link facebook của cô : https://www.facebook.com/yanyan8800
Dưới đây là một số hình ảnh về cô.

hinh anh hotTong Lee Yannhình ảnh Tong Lee Yannhot girl Tong Lee Yanncô nàng Tong Lee YannTong Lee Yann malaysiaTong Lee Yann ngực bựTong Lee Yann nổi tiếngxem hình Tong Lee Yannảnh Tong Lee YannTong Lee Yann 2020xem hình ảnh Tong Lee Yann