Chơi game line 98 cũ online, game gây nghiện cho người chơi

90 Lượt xem 4 Likes comments off

Trong bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn cách chơi game line 98 cũ online không cần tải về máy. Cách tải game line 98 về PC nếu không muốn chơi online. Link tải được cung cấp bên trên!

Chơi game Line 98 Online


Nguồn game24h
Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị game thì hãy Nhấn vào đây để bật Flash.
Một thông báo nhỏ xuất hiện trên thanh địa chỉ bạn chỉ cần chọn “Cho phép” hoặc Allow đối với ngôn ngữ Tiếng Anh là có thể chơi game.
game line 98 cũ

Giới thiệu về game Line 98

Game giải trí nhẹ nhàng nhưng rất dễ làm người chơi nghiện đó chính là game line 98 cũ. Với giao diện hết sức đơn giản cùng cách chơi cũng đơn giản những khi vào chơi game bạn sẽ dễ dàng bị ức chế. vì sao? vì chỉ một vài nước đi là bạn đã “game over”. Nếu không có sự tính toán kỹ, sở hữu kỹ năng chơi game Line 98 cũ thì bạn sẽ không thể nào giành được điểm cao.

game lin98

Game Line 98 cũ hay có gì hấp dẫn?

Có nhiều bạn hỏi rằng, vì sao không cung cấp những dòng Line 98 mới mà lại là phiên bản cũ? Đương nhiên, phiên bản cũ luôn mang và chứa một cái gì đó nó cuốn hút người chơi mà ở phiên bản mới không hề có được. Đó chính là:
– Nền đồ họa đẹp với những viên bi có màu sắc rực rỡ.
– Phá đảo với số điểm cao trong game Line online luôn là mục tiêu hướng đến của người chơi.
– Hơn hết, là sự cuốn hút bởi sự giản dị của dòng game này.

Cách chơi Line 98 phiên bản như thế nào?

Có thể một số bạn mới chơi lại game này còn hơi bở ngỡ những với những bạn quá quen thuộc với game Lines 98 cổ điển thì nó rất đơn giản. Đó là một hình vuông bao gồm 9 ngang, 9 dọc và tạo nên 81 ô vuông nhỏ, mỗi trái bóng sẽ có màu sắc khác nhau như: Đỏ, cam, vàng, xanh, … Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp sao cho có ít nhất 5 quả bóng cùng màu nằm trên một hàng ngang, dọc hoặc chéo để ghi điểm. Sau mỗi lần di chuyển sẽ tự sinh ra 3 trái bóng mới với màu sắc và vị trí ngẫu nhiên.
Nói thì đơn giản tuy nhiên đến khi chơi bạn dần sẽ cảm nhận được độ khó của nó Nếu bạn là người mới chơi thì chắc chắc bạn sẽ không đạt được điểm cao. Mỗi bước di chuyển các viên bị bạn cần tính toán “đường dài”. Có nghĩa là bạn phải dựa vào những viên bi sắp xuất hiện rồi tính toán sao cho chúng hợp lý nhất.

Những điều giúp bạn có thể đạt được điểm cao.

– Luôn quan sát thật kỹ tổng quan để tận dụng những hàng ngang, dọc, chéo có các quân cùng màu.
– Sắp xếp sao cho không chỉ 5 mà thậm chí là 6, 7 hoặc 8 quả bóng trên một hàng.
– Kiên trì, không được nóng vội.
– Khi mới chơi ăn 5 ít thôi, vì ăn 5 được ít điểm.
– Sắp xếp nhiều màu 1 lúc, để tạo những nước chờ sẵn.
– Thi thoảng đi nhầm thì Lùi lại, nhưng đừng lạm dụng sẽ mất đi tính hấp dẫn.
– Xếp gọn vào góc và sát mép, tránh xếp tràn lan vừa khó nhìn, vừa khó nối lại để ăn điểm.
– Đợi hàng 3 thì hãy xếp tiếp.
– Tính toán các lỗ hổng để đi lượt sau, không lại không có đường di chuyển.
Tải game line 98 cũ cho máy tính để trải nghiệm những điều thú vị từ game line 98 này mang lại. Game không “đao to búa lớn” về nội dung, đồ họa hay nhân vật, chỉ đơn giản là 81 ô vuông nhưng nó sẽ làm cho bạn phải suy nghĩ, tư duy, suy nghĩ hại não mới có thể đạt top điểm cao.