Nam phi liên hoàn kế trọn bộ, hài cổ trang của Nam Thư

Xem Nam phi liên hoàn kế tập 1

Một sản phẩm mới của Nam Thư và ê kíp. Nam Phi liên hoàn kế là một sản phẩm hài cổ trang mà Nam Thư mang đến cho mọi người. Trong phim hài này có rất nhiều nghệ sĩ trẻ đang “nổi” mà các bạn đã biết như. Minh Dự, Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Dương Thanh Vàng…Độ hot đạt đến “đỉnh cao” khi Nam Phi liên hoàn kế tập 1. Dã trở thành tiêu điểm chú ý và thu hút được rất nhiều lượt theo dõi của khán giả. Tập phim nhanh chóng chạm mốc triệu views, và liên tục chiếm spotlight trên các trang mạng xã hội. Tính tới thời điểm hiện tại, sản phẩm đã đạt được hơn 6 triệu lượt xem. Những con số này còn được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Tập 2 của bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế được ra mắt vào đúng 8 giờ, 8 phút, ngày 8, tháng 8, năm 2018. Ngay sau khi được xuất bản, khán giả đã rất hào hứng và tiếp tục theo dõi những diễn biến đầy bất ngờ của tập phim này. Chỉ sau hơn 1 ngày, video đã đạt mốc triệu view và lọt vào top 1 thịnh hành nhất trên trang Youtube.

Xem Nam Phi liên hoàn kế trọn bộ – tập 2

Nam Phi Liên Hoàn Kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là ‘Kiều nữ làng hài’ đầu tư sản xuất. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa…

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Xem Nam Phi liên hoàn kế trọn bộ – tập 3

Sau 02 tập ra mắt đều thành công. Nam phi liên hoàn kế tập 3 đang được các tín đồ chờ đợi.
Trong khi chờ đợi tập 3 ra mắt,
Những tâm sự của Kiều Nữ Làng Hài với khán giả.
“Nam Thư rất cảm ơn khán giả đã yêu mến và dành tình cảm cho Nam Phi Liên Hoàn Kế. Bản thân mình và ekip đã cố gắng hết sức để có. được một sản phẩm chỉn chu nhất gửi đến mọi người. Việc có sai sót trong quá trình chuẩn bị, sản xuất là điều khó mà tránh khỏi. Nên vì thế, khi biết, đọc và nhận thấy những lỗi từ các nhận xét của khán giả là cách mà. chúng tôi có thêm những bài học cùng kinh nghiệm trong việc sản xuất những tập phim tiếp theo.
Tôi không buồn, thậm chí còn rất vui khi đọc những bình luận và chia sẻ chê bai của một số khán giả. Vì mọi người có quan tâm, có yêu mến thì mới dành thời gian để xem. để theo dõi và dành những lời nhận xét. Dù tích cực hay tiêu cực cũng là điều rất trân quý dành cho cả ekip. Sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn để có thể đem đến những phút giây giải trí thực sự cho khán giả khi dành thời gian thưởng thức Nam Phi Liên Hoàn Kế”.

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Xem Nam phi liên hoàn kế trọn bộ – tập 4

Sau một khoảng thời gi an “lặng im” cuối cùng thì Nam phi liên hoàn kế tập 4 đã cho ra mắt khán giả. Với những thành công ở 3 tập trước đó thì không có lý do gì kém phần hấp dẫn, bằng chứng là chỉ mới tung video trên kênh youtube khoảng 21 giờ thì video đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem. Một con số ấn tượng mà nhiều nghệ sĩ hài mơ ước, điều đó cũng chính vì phim hài có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và đang quá quen với khán giả hài.
“Nam Phi Liên Hoàn Kế” là dự án hài cổ trang xoay được Nam Thư đầu tư sản xuất.
Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện trong chốn hậu cung, những âm mưu trong việc tranh quyền đoạt vị, sự ganh ghét, đố kỵ, cùng các tâm kế nhằm hãm hại nhau sẽ được lột tả dưới một góc nhìn đầy hài hước.
“Nam Phi Liên Hoàn Kế” quy tụ dàn diễn viên được yêu thích: Nam Thư, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hùng,…
Xem Nam phi liên hoàn kế tập 4

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Xem Nam phi liên hoàn kế tập 5

Tập 5 của “Nam Phi Liên Hoàn Kế” vừa được ra mắt (26/11), nội dung phim được tiếp nối với câu chuyện đang gây cấn của những tập trước. Nhân vật khách mời xuất hiện trong tập này cũng được hé lộ chính là trai đẹp Thuận Nguyễn. Nam diễn viên điển trai vào vai Phúc Thuận Tướng Quân, và sự xuất hiện của nhân vật này đã khiến sự tranh giành vị trí của các phi tần trong chốn hậu cung được đẩy lên cao trào.
Tính giải trí, sự hài hước của tập phim này cũng được thể hiện rất cao trong tập phim này. Các nhân vật trong phim tiếp tục được thể hiện và thỏa sức sáng tạo với vai diễn mà mình đảm nhận. Mỗi người đều có đất diễn và sự tỏa sáng riêng. Để làm được như thế, Nam Thư cho biết, cô luôn phải cân bằng từ khâu kịch bản đến việc xử lý tình huống khi ra phim trường để có thể cân bằng và kiểm soát được nhịp của phim.
Xem Nam phi liên hoàn kế tập 5

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Xem nam phi liên hoàn kế tập 6 – tập cuối

“Nam Phi Liên Hoàn Kế” là dự án hài cổ trang xoay được Nam Thư đầu tư sản xuất. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện trong chốn hậu cung, những âm mưu trong việc tranh quyền đoạt vị, sự ganh ghét, đố kỵ, cùng các tâm kế nhằm hãm hại nhau sẽ được lột tả dưới một góc nhìn đầy hài hước. “Nam Phi Liên Hoàn Kế” quy tụ dàn diễn viên được yêu thích: Nam Thư, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hùng,
Sau các tập phát trên youtube trước đó thì seri hài này đã chính thức khép lại với tập 6.
Hãy cùng xem Nam phi liên hoàn kế tập cuối.

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode
Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội