Mission Counter Attack cho Android, game bắn súng hấp dẫn

Trên điện thoại bạn cũng có thể chơi những game bắn súng hấp dẫn. Một game đang thịnh hành hiện này đó là game Mission Counter Attack cho Android. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực hay, nơi người chơi sẽ đóng vai một điệp viên chuyên nghiệp có nghĩa vụ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải hạ gục nhiều mục tiêu, ám sát kẻ địch từ trên máy bay trực thăng và nhiều địa điểm khác. Các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn hơn và kẻ thù cũng ngày càng nguy hiểm hơn.
Mission Counter Attack cho AndroidNgười chơi có thể duy trì được sức mạnh và sự bình tĩnh để trở thành tay súng hàng đầu? Sử dụng vũ khí tầm xa công nghệ cao để lần theo kẻ thù và kết liễu chúng. Nâng cấp những khẩu súng để tạo ra sự sát thương lớn chỉ với một viên đạn. Bạn đã chán chế độ bắn tỉa? Đừng lo, game có một kho vũ khí lớn để khiến các nhiệm vụ trở nên kịch tính hơn.
Với chiến thuật AI sử dụng các đòn tấn công cấp cao như ném lựu đạn, game sẽ khiến bạn phải say mê chơi hàng tiếng. Hãy sẵn sàng núp mình tránh cơn mưa đạt xối xả trong khi hồi phục sức lực, nếu không bạn sẽ sớm mất mạng! Nạp súng, lên đạn và bắn liên tục để tiêu diệt kẻ thù cuối cùng. Hãy dõi theo đường đi viên đạn khi nó lao thẳng về phía kẻ định giết bạn.
Tính năng nổi bật của Mission Counter Attack cho Android
– Sử dụng các nút điều khiển để di chuyển đến các khu vực xung quanh.
– Chạm và nghiêng màn hình để ngắm bắn và giết kẻ thù.
– Sử dụng kính bắn tỉa để phóng to hoặc thu nhỏ, nhằm xác định kẻ thù tốt hơn.
– Bấm nút Shoot để xả súng bắn hạ mục tiêu.


Phát hành: Timuz Games
Version:1.5
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 42 MB
Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Link download:

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment