Mẹo hướng dẫn chơi game Pikachu luôn giành chiến thắng

Pikachu được biết đến là một tựa game văn phòng chơi dưới nguyên tắc tìm kiếm các cặp hình giống nhau. Với lối chơi đơn giản, không cần kết nối mạng, chất lượng hình ảnh, âm thanh độc đáo của trò chơi đã mang đến cho người cho những cảm giác mới lạ vô cùng.
Để có thể hoàn thành trò chơi với mức điểm cao là điều không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tính toán, tinh mắt và khéo léo lựa chọn nước đi phù hợp nhất cho mình. Không chỉ có vậy, khi chơi bạn cũng nên biết thêm một số mẹo vặt để tăng thêm kinh nghiệm cho mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn chơi game Pikachu đạt điểm cao nhất.
1. Có cái nhìn tổng quát
Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên nhìn trước một lượt để có thể ghi nhớ tạm thời vị trí của hình ảnh Pokemon. Sau đó, hãy nhanh tay, nhanh mắt lựa chọn những cặp hình giống nhau để tiết kiệm thời gian. Mới đầu chơi, có thể bạn sẽ có cảm giác bị hoa mắt nhưng đừng lo sau đó bạn sẽ quen và tìm ra hình ảnh thôi.
chpi game pikachu giành chiến thắng                                              Nhìn một lượt màn hình ảnh
2. Đánh từng khu vực trên màn hình
Khi chơi, bạn nên lựa chọn các cặp hình giống nhau theo từng dãy, ăn cùng 1 phía cho hết các cặp hình Pikachu giống nhau rồi mới chuyển sang khu vực khác. Làm như vậy sẽ giúp bạn có thể hạn chế tối đa sự cố bỏ sót hình ảnh của bất kỳ cặp Pikachu nào. Hơn nữa, như vậy còn giúp bạn nâng cao kỹ năng rèn luyện quan sát nhờ khu vực đánh đã được thu gọn lại.
chơi game pikachu                                                Nên chơi theo 1 chiều nhất định
3. Luôn giữ bình tĩnh khi chơi
Sau khi đã ăn hết những cặp hình ảnh Pikachu ở gần nhau thì việc tìm kiếm với bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Những lúc như vậy, bạn cần phải thực sự bình tĩnh để có thể đưa mắt quan sát ra xa hơn.
Hãy tập trung nhìn vào 1 góc hình để bạn có thể tìm kiếm cơ hội kết nối hình ảnh. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn nhé, sai cũng được nhưng đừng để bị đổi hình vì như vậy sẽ đồng nghĩa với việc bạn bị mất đi 1 mạng rồi. Yếu tố quyết định khi chơi Pikachu chính là nhanh mắt, nhanh tay và có đầu óc tính toán.
4. Điều chỉnh nhạc nền
Đôi khi đang chơi mà nhạc nền quá to sẽ khiến cho người chơi mất đi bình tĩnh. Nếu bạn đang cảm thấy rối vì không thể tìm được một hình ảnh giống nhau nào thì hãy thử đổi sang một nền nhạc khác. Không thì bạn có thể tắt luôn âm thanh để tập trung hơn.
Mong rằng với những hướng dẫn chơi game Pikachu trên đây của chúng tôi có thể giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng khi chơi và đạt được điểm cao nhất nhé.
Nếu bạn chưa tải game về máy thì hãy tải theo link sau

Tải game pikachu về máy tính

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment