Mẹo chơi sau khi tải Feeding Frenzy 2 về máy tính

Feeding Frenzy 2 là phiên bản game ra đời sau trò chơi Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy. Trò chơi được thiết kế với hơn 60 cấp độ chơi mang đến những trải nghiệm mới lạ, mang đậm tính giải trí và phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Để giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ sua khi tải cá lớn nuốt cá bé về máy, chúng tôi xin đưa ra một số mẹo chơi giúp người chơi nhanh chóng hạ gục được Vua Cá Mập. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.
Giới thiệu Feeding Frenzy 2
Ở phiên bản này, nhà sản xuất vẫn giữ lối chơi khá đơn giản không khá so với phiên bản game trước đó. Khi chơi, bạn chỉ cần sử dụng chuột máy tính để điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách đơn giản và nhanh chóng.
Feeding Frenzy 2                                                            Giao diện của trò chơi Feeding Frenzy 2
Nhiệm vụ của bạn sẽ là điều chỉnh để con cá của mình đi ăn những con nhỏ hơn để giúp cá lớn nhanh. Nếu như vô tình con cá chạm vào con lớn hơn sẽ bị ăn thịt và bạn sẽ thua cuộ. Trong khi chơi, bạn nên ăn thật nhiều ngọc trai cũng như sao biển để được cộng điểm. Mỗi lần UP là bạn sẽ được cộng thêm một mạng.
Phiên bản game Feeding Frenzy 2 được thiết kế với 60 màn với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Càng về sau thì mức độ khó sẽ tăng dần với sự xuất hiện của nhiều kẻ thù hung dữ hơn như: cá đuối gai, cá mập trắng, …
tai Feeding Frenzy 2                                                        Điều chỉnh chuột để ăn được nhiều cá
Ăn cá nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy thanh Frenzy Meter khi đó Frenzy Multiplier sẽ tăng va mọi thứ bạn ăn sẽ được nhiều điểm hơn trước. Do vậy, bạn hãy cố gắng nhanh chóng đạt được Mega Frenzy nhé.
Cách chơi sau khi tải cá lớn nuốt cá bé
Để có thể mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm tựa cá lớn nuốt cá bé tuyệt vời nhất, chúng tôi xin đưa ra một số mẹo chơi như:
Để nhảy lên
Hãy bơi hướng tới mặt nước, ngay khi vừa chạm tới mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng di chuyển nhanh thì nhảy càng cao. Khi nhấn chuột trái trên không trung sẽ giúp cho con cá có thể bay được một đoạn ngắn. Với những pha bay như vậy sẽ giúp bạn tích lũy thêm điểm phong cách.
game Feeding Frenzy 2                                                    Cách điều chỉnh cá nhảy lên khỏi mặt nước
Ăn ngọc trai
Khi chơi, bạn nên chú ý ăn những viên ngọc bởi chúng sẽ giúp cá lớn nhanh hơn. Tuy nhiên, những con trai có thể đóng lại bất kỳ lúc nào và xung quanh nó thường xuất hiện các con cá lớn.
choi game Feeding Frenzy 2                                                    Ăn ngọc trai được cộng thêm điểm
Bí quyết của bạn đó là khi con trai hơi rung lên sẽ báo hiệu nó sắp đóng nắp. Vậy nên dù muốn ăn nhưng khi có dấu hiệu đó bạn hãy dừng lại nhé. Một chú ý khác mà bạn cần biết đó là những viên ngọc trai đen sẽ có giá trị cao hơn ngọc trai trắng rất nhiều.
Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được những giây phút giải trí tuyệt vời sau khi tải Feeding Frenzy 2 về máy tính.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment