Lỗi thường gặp và cách khắc phục sau khi tải Zalo về máy

Trong một số ứng dụng nhắn tin thuần Việt hiện nay thì Zalo đang là cái tên được nhiều người biết đến với số lượng người dùng khá đông đặc biệt là giới trẻ. Sau khi tải Zalo về máy, bạn gặp một số trục trặc và không biết cách khắc phục ra sao.
Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lỗi hư hỏng cơ bản và cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất.

>> Nếu chưa có zalo thì hãy tải zalo về điện thoại ngay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi
1. Không thể đăng ảnh lên Zalo
Zalo không chỉ sử dụng để nhắn tin mà nó còn là một mạng xã hội thu nhỏ. Tại đây, người dùng có thể cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa cũng như chia sẻ những dòng trạng thái của mình để có thể giao lưu với bạn bè. Tuy nhiên, thỉnh thoảng khi đăng ảnh bạn gặp sự cố trục trặc khiến cho hình ảnh cứ load mãi không dừng.
Mẹo xử lý:
Trước tiên, bạn hãy thử ấn cập nhật hình ảnh khoảng vài lần. Nếu sau đó khoảng 30 giây, bạn hãy quay lại ấn cập nhật. Nếu vẫn không có tiến triển gì thì bạn hãy quay lại và đăng lại ảnh nhé.
tải zalo về máyCòn nếu cách đó vẫn không được thì bạn hãy đăng xuất tài khoản ra và đăng nhập lại bằng cách ấn vào 3 sọc ở góc trái màn hình => Quản lý tài khoản => Đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại.
tải zalo về máy tính2. Không nhận thông báo từ Zalo
Bạn nhận được tin nhắn mới nhưng ứng dụng Zalo lại không gửi thông báo về cho bạn khiến bạn lỡ nhiều dịp quan trọng. Để khôi phục lại tính năng nhắc nhở của Zalo, bạn chỉ cần thực hiện như sau:
Bạn truy cập vào mục Cài đặt => Khi có tin nhắn mới => chuyển Hiển thị thông báo khi có tin nhắn mới sang trạng thái bật. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thêm chế độ rung hoặc đổ chuông tùy vào nhu cầu sử dụng.
Nếu vẫn không được thì bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản như ở lỗi 1 nhé.
cách tải zalo về máy3. Không hiển thị hình ảnh khi tải Zalo về máy
Một ngày kia khi bạn có ý định mở Zalo để xem bạn bè có đăng ảnh gì mới không để còn like hoặc bình luận thì tự nhiên xuất hiện sự cố các hình ảnh không hiển thị được. Thay vào hình ảnh và màn hình xuất hiện màu đen và dòng chữ “No Image Available” khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong trường hợp này, chỉ có 2 nguyên nhân xảy ra chính là đường truyền mạng kém hoặc hình ảnh không còn trên máy chủ nữa.
tải zalo về máy 2018                                      Không hiển thị hình ảnh gây khó chịu cho người dùng
Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra lại sóng wifi xem có bị chèn sóng hay giới hạn dung lượng không. Nếu không, bạn chỉ còn cách đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thêm kiến thức để khắp phục các sự cố hư hỏng xảy ra nhanh chóng và hiệu quá nhất khi tải Zalo về máy.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment