Link tải game Counter-Strike 1.6 cho Android

117 Lượt xem 6 Likes Comment

Đã từ lâu các game thủ đã quá quen thuộc với game bắn súng đối kháng Counter-Strike 1.6. Tuy nhiên trước giờ game này chỉ chơi được trên máy tính PC, laptop. Nhưng một tin vui cho những ai đam mê game này đó chính là hiện nay game Counter-Strike 1.6 đã có thể chơi được điện thoại chạy Android. Như thế những người đam mê game bắn sung đã có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.
tải game Counter-Strike 1.6 cho AndroidCounter-Strike 1.6 cho Android mang đến cho các game thủ một tựa game bắn súng với dung lượng nhẹ, thiết kế cho di động với hệ thống bản đồ phong phú, đa dạng, hình ảnh game vô cùng đẹp mắt. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào cảnh sát hoặc tên khủng bố, xuất hiện tại căn cứ của mình và bước vào những trận chiến khốc liệt một mất một còn. Game Android này có thể chơi với máy hoặc chơi đối kháng với những người khác.
Counter-Strike 1.6 cho AndroidCounter-Strike 1.6 cho Android cũng có nhiều môi trường đấu súng quen thuộc, mà chắc hẳn những người chơi game này trên máy tính đã từng gặp. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt càng nhiều quân địch và càng nhanh càng tốt, bạn phải nhắm bắn và bắn thật chính xác. Việc tiêu diệt quân địch sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn để mua được nhiều súng hơn.
Các tính năng chính của Counter-Strike 1.6 cho Android:
– Game bắn súng trên Android
– Vào vai cảnh sát hoặc khủng bố
– Hệ thống vũ khí đa dạng
– Đồ họa 3D với những hình ảnh đẹp mắt


Phiên bản: 1.0.0
Bản quyền: Miễn phí
Yêu cầu: Android
Size:8.7 MB
Phát hành: Valve Corporation
Link download: Counter-Strike 1.6 cho Android

Bạn có thể thích

Trả lời