Link download game đấu trường đẫm máu 2 [update 2019]

Một năm nữa trôi qua nhưng có một game được ra đời từ lâu nhưng cho đến năm 2019 này vẫn còn nhiều người tìm kiếm và chơi nó. Game đấu trường đẫm máu 2 là game tôi đề cập đến. Với phiên bản game đấu trường đẫm máu 2 được phát hành vào năm 1999. Kể từ khi ra mắt thì game luôn đứng top về lượt tải và lượt yêu thích. Trong phiên bản game đấu trường đẫm máu 2 bạn sẽ không cần cài phần mềm giả lập như phiên bản trước đó. Đặc biệt là đồ họa được cải thiện người chơi sẽ cảm thấy được nhập vai vào các nhân vật để chiến đấu.
Các nhân vật có trong game đấu trường đẫm máu 2 này: Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun, Miêu nữ Uriko, Yugo Ogami.

Phát hành: Konami
Dung lượng: 20MB
Yêu cầu: XP, 7,8,10
Link download:

Link được upload trực tiếp trên google driver nên các bạn cứ yên tâm vì bị nhiễm virus hay lừa đảo. Link trực tiếp nên các bạn nhấn vào sẽ được download đấu trường thú 2 về máy ngay lập tức. Khi vào link trên bạn hãy chọn biểu tượng tải về như hình, để game tự tải về máy.

Khi tải xong bạn chỉ cần dùng Winrar giải nén và chạy BR2_thichlaviet.exe để vào game chiến nhé.

Leave a Comment