Link download bloody roar 1 (Đấu trường thú 1)

Game bloody roar 1 (hay có tên Tiếng Việt là đấu trường thú 1) là game thuộc thể loại đối kháng giữa những con quái thú có sức mạnh ghê gớm. Từ khi ra mắt từ năm 1997, hiện nay game đã được cải tiến tới phiên bản thứ 4, phiên bản nào cũng nhận được sự thích thú và ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Hiện nay đã có link download bloody roar 1 và hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi, bạn có thể tải và trải nghiệm bất cứ lúc nào mình muốn.
Thichlaviet đảm bảo rằng game được upload lên với sự an toàn tuyệt đối cho người chơi, các bạn cứ yên tâm download bloody roar 1 về máy, chỉ gồm 1 link duy nhất và hoàn toàn miễn phí. Dung lượng game cỡ khoảng 16 MB nên sẽ mất khoảng 1 phút để tải game trong điều kiện tốc độ mạng bình thường. Sau khi tải, tiến hành giải nén và cài đặt game, quá trình này cũng mất khoảng 2 phút. Vậy là chỉ sau 3 phút là bạn hoàn thành quá trình tải và cài đặt game.
Với phiên bản đầu tiên và phiên bản đấu trường thú 2 sẽ không cần cài giả lập PS2 mà người chơi chỉ cần nhấn vào game khi vừa tải xong là có thể vào chơi game được. Đây là bản đầu tiên của loạt game đấu trường thú nên nhìn chung có rất nhiều nhược điểm phải nói đến. Điển hình như là đồ họa không được đẹp mắt và các nhân vật còn ít so với các phiên bản sau này.
Chế độ đối kháng trực tiếp giữa hai người chơi trong game đấu trường thú cực kỳ hấp dẫn, giúp người chơi thể hiện được bản lĩnh, khả năng chiến thuật của mình. Người chơi phải sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức sao cho đối thủ không ứng biến kịp, khi đối thủ bị giảm máu nghiêm trọng, dùng một đòn quyết định để hạ gục đối phương và trở thành người chiến thắng.
Là một trò chơi hấp dẫn đã làm bao thế hệ game thủ say mê, hiện nay bạn đã có thể download bloody roar 1 về máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và thử sức biến hóa thành những quái thú và chiến đấu một cách quyết liệt để giành chiến thắng.
Link mediafire: download bloody roar 1Link Fshare:
link download bloody roar 1>> Nếu chưa biết cách download file trên Fshare, hãy tham khảo cách download file trên Fshare 
Khi tải game về bạn chỉ cần giải nén -> khởi động file là xong.
download bloody roar 1Giao diện game khi load vào trong như sau.
cách download bloody roar 1Bạn hãy nhấn các phím X và Enter, space để bỏ qua các giới thiệu của game nhanh hơn.
link download bloody roar 1Giao diện chọn chế nhân vật để chiến đấu, trong quá trình chiến đấu, giao diện có 02 thanh. 01 thanh thể hiện sự sống của bạn và một thanh thể khi sức mạnh, khi đã đủ sức thì có thể hóa thành thú, lúc này bạn có sức mạnh vô biên, các đòn đánh của khiên đối thủ mất máu rất nhiều.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment