Làm thế nào khôi phục tài khoản zalo khi bị khóa?

Zalo rất phổ biến ở Việt Nam. Hầu như trên các dòng điện thoại đều có sẳn Zalo. Zalo tích hợp luôn số điện thoại nên từ đó có nhiều bạn bè của mình cùng sử dụng Zalo. Và như các mạng xã hội khác. Để ngăn chặn tình trạng spam, tài khoản rác…thì Zalo rất thắt chặt vấn đề chính sách sử dụng. Tài khoản zalo của bạn có thể bị khóa, hay xóa bất kỳ lúc nào. Dĩ nhiên đó là trường hợp bạn vi phạm các điều khoản mà Zalo đưa ra.
Nếu không may rơi vào tính cảnh đó thì các bạn có thể sử dụng những cách dưới đây để khôi phục tài khoản zalo . Có thể bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình.
Cách 1:
Liên hệ trực tiếp với tổng đài của Zalo để được hỗ trợ mở lại tài khoản. Để làm việc này bạn hãy gọi đến số Tổng đài của Zalo là 1900561558, sau đó bấm phím 2 để gặp tổng đài viên và trình bày về những vấn đề mà mình đang gặp phải với tài khoản Zalo của mình, và bạn có thể nhờ họ khôi phục tài khoản zalo cho bạn. Tuy nhiên cách này bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí. Cước phí cuộc gọi cho số tổng đài sẽ là 2.000d/phút.
Cách 2:
Ngoài cách gọi trực tiếp cho tổng đài zalo, thì bạn có thể chat trực tiếp nhân viên hổ trợ của Zalo để khôi phục tài khoản zalo của mình. Để làm việc này bạn chọn dấu 3 chấm ở thanh menu zalo. Tiếp theo đó chọn cài đặt (dấu 3 chấm).
khôi phục tài khoản zaloBước tiếp theo bạn chọn Thông tin về Zalo.
cách khôi phục tài khoản zaloỞ cửa sổ tiếp theo thì chọn Hỗ trợ trực tuyến. Đến đây bạn hãy “tâm sự” những lý do, hay  hoàn cảnh, tính huống tài khoản zalo của mình bị khóa. Hãy tạo thiện cảm với họ để khôi phục lại tài khoản của mình nhé.

P/s: Đối với lỗi khóa tài khoản Zalo 2020. Đây là lỗi xóa tài khoản Vĩnh viễn. Trong trường hợp này, tài khoản Zalo của bạn sẽ bị treo trong 48 giờ và bị xóa toàn bộ dữ liệu. Muốn lấy lại tài khoản này, bạn chỉ cần chờ hết 48h thì đăng ký lại tài khoản mới bằng số điện thoại đó là được. Tuy nhiên, khi đăng ký mới thì danh sách bạn bè, dữ liệu tin nhắn trước đó của tài khoản sẽ bị xóa toàn bộ.
Câu hỏi bạn sẽ hỏi tôi. Nếu làm hết các cách trên mà vẫn khôi phục tài khoản Zalo của mình thì sao? Câu trả lời của tôi dành cho bạn đó là: Potay. xin chia buồn cùng bạn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức!
Do đó để tránh tình trạng bị khóa tài khỏa Zalo. Tốt nhất các bạn hãy sử dụng đúng cách. Tuân thủ các chính sách của Zalo nếu làm như vậy thì tài khoản của bạn lúc nào cũng an toàn!

Post Comment