Làm sao tạo tài khoản facebook mới trên máy tính và điện thoại

Theo thống kê vào năm 2017 thì Facebook đã đạt 2 tỷ người dùng. Nhờ sở hữu số lượng tài khoản khổng lồ như vậy, Facebook đã trở thành một cộng đồng đông đảo, nhiều thông tin thú vị được chia sẻ, lan truyền lớn nhất trên thế giới hiện nay. Khi đã có tài khoản Facebook bạn có thể tìm kiếm, kết bạn, chia sẻ những tâm tư tình cảm, chia sẻ thông tin thú vị, livestream những khung cảnh ấn tượng. Bạn có thể lập fanpage bán hàng, các nhóm để tán gẫu, chat, gọi video với bạn bè và rất rất nhiều điều thú vị nữa…Tuy nhiên tạo tài khoản facebook mới như thế nào? Đây sẽ chính là chủ đề của chúng tôi trong bài viết hôm nay.
1. Đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính
Bước 1: Để tạo tài khoản facebook mới bạn truy cập vào link: https://www.facebook.com
Bước 2: Sau khi hiện ra giao diện trang chủ bạn điền thông tin đây đủ để tạo Facebook mới
• Tại bước này, bạn điền tên muốn hiển thị trên Facebook , tên này không bắt buộc phải là tên thật tuy nhiên bạn vẫn nên điền tên thật để đảm bảo an toàn bảo mật
• Điền email bạn vẫn thường dùng hoặc số điện thoại hiện tại
• Nhập lại email hoặc số điện thoại để xác nhận
• Nhập ngày sinh nên nhập chuẩn ngày để đề phòng trường hợp xảy ra rủi ro
tạo tai khoản facebookBước 3: Sau khi điền đây đủ bạn sẽ nhận được mail hoặc mã điện thoại hãy mở email hoặc tin nhắn số điện thoại dùng tạo Facebook mới
tao facebookBước 4: Bạn hãy lấy mã nhận được nhập mã xác nhận vào ô được yêu cầu. Hãy nhập mã xác nhận được Facebook gửi về vào form như hình để xác nhận email hoặc số điện thoại đó là của bạn
tao tai khoan facebookBước 5: Thêm bạn bè trên Facebook. Bạn nên chọn những người bạn quen và chọn 1 vài bạn sau đó tiếp theo
cach tao tai khoan faceBước tiếp theo bạn có thể làm theo hoặc bỏ qua
tao facebook cho nguoi moiSau khi hoàn tất những bước trên thì bạn đã tạo tài khoản facebook thành công, bạn có thể thoải mái chia sẻ, sử dụng cũng như làm những gì bạn muốn với nick facebook này.
2. Đăng ký tạo Facebook mới trên điện thoại
Với điện thoại di động thì chúng ta có thể dễ dàng tạo một tài khoản facebook mới giống như trên máy tính.
Bước 1: Từ điện thoại (có kết nối Internet). Bạn truy cập vào link: http://m.facebook.com/
Bước 2: Giao diện Facebook hiện ra, các bạn nhấn nút Tạo tài khoản. Tiếp theo là nhập các thông tin Facebook yêu cầu.
tao facebook moiBạn cần nhập các thông tin sau đây:
Tên & Họ: Nhập tên hiển thị trên Facebook của bạn.
Email: Email của bạn chưa từng sử dụng đăng ký Facebook ( Email đã từng đăng ký Facebook sẽ báo lỗi).
Mật khẩu: Mật khẩu Facebook phải có ít nhất 6 ký tự. Để bảo mật hơn, mật khẩu của bạn phải bao gồm chữ, số, ký tự, viết hoa & viết thường.
Ngày sinh: Bạn lưu ý nếu ngày sinh bạn nhập tính đến thời điểm lập tài khoản Facebook mà bạn dưới 13 tuổi thì bạn sẽ không được quyền tạo Facebook.
Giới tính: Bạn là nam hay nữ?
Điền thông tin xong, các bạn nhấn nút Đăng ký.
Bước 3: Facebook yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân. Bạn nhập ngay hoặc bỏ trống ( nhập sau) cũng được. Nhấn nút Tiếp để tiếp tục.
cach tao tai khoan faceBước 4: Kích hoạt tài khoản Facebook.
– Nếu bạn chọn kích hoạt Facebook bằng số điện thoại thì sẽ có một tin nhắn gửi về điện thoại của bạn. Bạn nhập mã số kích hoạt đó và nhấn nút Xác nhận là tạo Facebook thành công.
– Nếu bạn chọn kích hoạt tài khoản qua tài khoản email nhập ở bước 2 thì sẽ có một thư kích hoạt Facebook gửi về email của bạn. Bạn nhấn vào nút Xác nhận tài khoản của bạn trong email đó là tạo Facebook thành công.
tao face tren dien thoai
Cách tạo tài khoàn facebook mới không có gì là khó khăn chỉ cần các bạn làm đúng theo hướng dẫn là có thể dễ dàng sở hữu một tài khoản facebook cho riêng mình.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment