Làm sao để tạo tài khoản skype miễn phí 2018

Hiên trong các phần mềm chat thì Skype đang chiếm một số lượng khá lớn, đã rồi thời người dùng đều sử dụng Yahoo Messenger làm công cụ để chat với bạn bè mà thay vào đó là phần mềm skype. Phần mềm skype được cung cấp cho người dùng sử dụng miễn phí đây là lý do chủ đạo để skype chiếm lòng tin của người dùng, bên cạnh đó phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm chat như gửi tin nhắn miễn phí, gửi các biểu tượng cảm xúc qua cửa sổ chat, gọi điện miễn phí, gọi video, đặc biệt là tạo nhóm chat. Tạo nhóm chat trong skype là tính năng rất hay bạn có thể dễ dàng tạo một nhóm chat riêng để thảo luận, hội hợp với những người mà bạn cần.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng skype nhưng chưa biết cách tạo tài khoản skype? việc đầu tiên là bạn hãy tải skype về máy tính sau đó làm các bước sau đây để tạo tài khoản skype miễn phí.
– Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Skype https://www.skype.com/en/ sau đó click chọn Sign in trên góc trên bên phải -> Chọn tiếp New to Skype -> Sign up.
tạo tài khoản skypeBạn sẽ được chuyển đến cửa sổ nhỏ và yêu cầu nhập số điện thoại và mật khẩu, nếu bạn ở Việt Nam bạn chọn mã +84, nhập số điện thoại ở dòng phía dưới, và nhập mật khẩu ở dòng cuối cùng, nhập xong chọn Next như hình minh họa sau:
cách tạo tài khoản skype– Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ thêm chi tiết nữa, tại đây bạn nhập họ và tên tại 2 dòng như hình bên dưới.
hướng dẫn tạo tài khoản skype– Bước 3: Bước này bạn hãy kiểm tra điện thoại của mình, skype sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa nhập lúc nảy, do đó bạn phải nhập chính xác số điện thoại ở bước trên để có thể nhận được mã xác nhận.
tạo tài khoản skype 2018Quá trình tạo tài khoản skype thật sự rất dễ dàng cho dù bạn là người tinh thông về công nghệ hay không đêu hoàn toàn có thể thực hiện được. Lưu ý khi tạo tài khoản skype bạn hãy nhập số điện thoại chính xác để có thể nhận mã xác nhận mà hệ thống skype gửi về để xác nhận.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment